Văn hóa cơ sở

Liên hoan các câu lạc bộ dân vũ huyện Ba Vì

Ngày 19/5, tại sân vận động Gò sống – Xã Tản Lĩnh, Hội LHPN huyện Ba Vì đã tổ chức chương trình liên hoan các Câu lạc bộ dân vũ chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham gia liên hoan có 300 hội viên đến từ các câu lạc bộ dân vũ của 3 xã Tản Lĩnh, Ba Trại và Yên Bài. Các CLB đã mang đến cho liên hoan 9 tiết mục dân ca, dân vũ với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước.

Các tiết mục văn nghệ được các đội đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, nhiều tiết mục đã thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc Việt Nam. Liên hoan cũng đã phát huy được tinh thần đoàn kết dân tộc, thu hút được đông đảo các tầng lớp Nhân dân các dân tộc trên địa bàn đến tham gia cổ vũ. Từ đó, đã góp phần phát huy được tinh thần đoàn kết dân tộc, thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng, tạp luyện thể thao trong hội viên phụ nữ và toàn thể Nhân dân.

BV