Thể Thao

Hoài Đức tổ chức giải Cầu lông mở rộng lần thứ II Cup Li-Ning năm 2022

Giải Cầu lông huyện Hoài Đức mở rộng lần thứ II tranh cup Li-ning năm 2022 đã được Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao Hoài Đức phối hợp với Huyện đoàn Hoài Đức tổ chức từ ngày 15 đến 17/4/2022.

Ban tổ chức tặng hoa lưu niệm – Ảnh: CTTĐT Hoài Đức

Đây là hoạt động thể thao hiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, chào mừng Đại hội TDTT Đông Nam Á lần thứ 31 và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nhằm động viên phong trào tập luyện TDTT trong toàn huyện Hoài Đức.

Các vận động viên thi đấu – Ảnh: CTTĐT Hoài Đức

Giải Cầu lông huyện Hoài Đức mở rộng lần thứ II có sự tham gia của hơn 300 huấn luyện viên, vận động viện của 16 quận, huyện, thị xã của thành phố Hà Nội tham dự.

Các vận động thi đấu – Ảnh: CTTĐT Hoài Đức

Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các nội dung: đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ ở các lứa tuổi và thi đấu theo thể thức phân nhánh, loại trực tiếp và thể thức vòng tròn tính điểm.

Các vận động nhận giải – Ảnh: Li-ning ST

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực của các vận động viên cùng với sự làm việc nhiệt tình công bằng, khách quan của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải cầu lông huyện Hoài Đức mở rộng lần thứ II đã thành công tốt đẹp.

Các vận động viên giành huy chương – Ảnh: Li-ning ST

Kết quả: Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đoàn Hà Đông với 4 HCV, 2HCB, 2 HCĐ; giải Nhì cho đoàn Đông Anh với 3 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ; giải Ba cho đoàn Hoài Đức với 2 HCV, 2 HCB, 14 HCĐ.

Việt Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *