Thể thao quần chúng

Hơn 100 VĐV tham gia Giải bóng chuyền hơi huyện Thanh Oai lần thứ I

Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Hà Nội được vinh danh “Thành phố Vì hòa bình” (1999 – 2019) và kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 21/7, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi huyện Thanh Oai lần thứ I năm 2019.

Các VĐV nam tham gia thi đấu sôi nổi.

Giải thu hút hơn 100 vận động viên (VĐV) của 8 đội bóng chuyền đến từ các xã Thanh Văn, Thanh Cao, Hồng Dương, Thanh Thần, Thượng Thanh và đơn vị Phòng không – Không quân (PKKQ) tham gia. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – trung thực – cao thượng”, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Các VĐV nữ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam và nữ xã Thanh Văn; giải Nhì cho đội bóng chuyền nữ PKKQ và đội bóng chuyền nam xã Thanh Cao; giải Ba cho đội bóng chuyền nữ xã Thanh Cao, xã Thanh Thần và đội bóng chuyền nam xã Hồng Dương; giải Khuyến khích cho đội bóng chuyền nữ xã Thượng Thanh.

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức là dịp để các VĐV giao lưu, học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết giữa các địa phương, đơn vị trong huyện, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

 Văn Anh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *