Huyện Đông Anh: Giải cờ tướng năm 2022

Tham gia giải Cờ tướng năm 2022 có sự góp mặt của hơn 50 kỳ thủ là hội viên CLB đến từ các xã trên địa bàn huyện Đông Anh. Giải đấu được chia làm 2 bảng: Bảng A dưới 50 tuổi, bảng B trên 50 tuổi.

Chào mừng SEA Games 31 và kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác 19/5, ngày 15/5/2022, tại thị trấn Đông Anh, Câu lạc bộ Cờ tướng huyện Đông Anh đã tổ chức Giải cờ tướng quý 2 năm 2022.  Đây là giải thi đấu truyền thống của CLB Cờ tướng huyện Đông Anh tổ chức hàng năm.

Tham gia giải Cờ tướng năm 2022 có sự góp mặt của hơn 50 kỳ thủ là hội viên CLB đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đông Anh. Giải đấu được chia làm 2 bảng: Bảng A dưới 50 tuổi, bảng B trên 50 tuổi. Hình thức thi đấu theo luật cờ tướng hiện hành – hệ Thụy Sĩ 7 ván. Ngay sau lễ khai mạc, các kỳ thủ bước vào tranh tài sôi nổi ở các nội dung.

Các kỳ thủ hăng say thi đấu

Lãnh đạo huyện Đông Anh trao giải cho các kỳ thủ

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất ở nội dung dưới 50 tuổi cho kỳ thủ Nguyễn Văn Mạnh – xã Mai Lâm; Giải Nhất nội dung trên 50 tuổi cho kỳ thủ Tạ Đức – xã Nam Hồng.

Quang Thanh