Văn hóa cơ sởXây dựng và quản lý các thiết chế văn hóa ở quận Đống Đa24/09/2021

Quận Đống Đa hiện có 109 vườn hoa, sân chơi, 157 nhà sinh hoạt cộng đồng. Trong đó 5 vườn hoa do Thành phố quản lý, 104 công viên, vườn hoa, sân chơi do Quận quản lý… góp phần thiết thực trong nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần của Nhân dân trên địa bàn.

Hà Nội đẹpHuyện đoàn Ba Vì tặng 55 điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn do đại dịch COVID-1917/09/2021

Huyện đoàn, Đoàn thanh niên các xã, thị trấn vẫn đang tiếp tục tuyên truyền, kêu gọi sự chung tay góp sức từ các đoàn viên, thanh niên, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm để có thêm các phần quà trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với mong muốn tất cả học sinh trên địa bàn đều có thiết bị để học trực tuyến, không để em nào bị bỏ lại phía sau trong đại dịch.

Văn hóa cơ sởThanh Oai đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới16/09/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, Công an huyện và các đoàn thể huyện Thanh Oai đã đẩy mạnh công tác dân vận, triển khai nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm… trong việc phòng ngừa, và ngăn chặn dịch bệnh.

Văn hóa cơ sởPhường Mai Động bảo vệ “Vùng xanh”  an toàn15/09/2021

Hàng ngày, xe lưu động của phường đi đến các khu dân cư tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 từ 2-3 lần. Tại mỗi tổ dân phố, khu dân cư đều có loa truyền thanh hàng ngày phát từ 2-3 lần, thời lượng từ 20-30 phút/lần truyền tải các thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19.

Văn hóa cơ sởHuyện Hoài Đức phát huy hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền trong phòng, chống dịch14/09/2021

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã tăng cường thời lượng phát sóng chương trình với tổng số giờ phát sóng 180 phút/6 lần/ngày với 20 tin, bài về tình hình dịch bệnh COVID-19; tổ chức tuyên truyền lưu động 2 lần/ngày tới các xã, thị trấn với nội dung tuyên truyền ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, góp phần truyền tải thông tin hiệu quả đến người dân.

Văn hóa cơ sởHuyện Ứng Hòa đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-1913/09/2021

Huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Quán triệt quan điểm lấy Nhân dân làm trung tâm, làm chủ thể trong phòng, chống dịch và đóng vai trò quyết định thành công trong phòng, chống dịch.

Văn hóa cơ sởQuận Hoàng Mai: Thành lập 02 chốt kiểm tra xử lý vi phạm về phòng chống dịch COVID-1913/09/2021

Thực hiện Công điện số 20/CĐ-UBND, ngày 06/9/2021 của UBND Thành phố về việc tăng tốc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố để thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, quận Hoàng Mai vừa ban hành Quyết định số 10769/QĐ- UBND, ngày 09/9/2021 về việc thành lập 02 chốt kiểm tra, xử lý vi phạm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận.

Văn hóa cơ sởHoàng Kim chung tay xây dựng đời sống văn hóa07/09/2021

Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, cán bộ, Nhân dân xã Hoàng Kim (huyện Mê Linh) đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ trong xây dựng đời sống văn hóa với 3/3 thôn (làng) được công nhận danh hiệu Làng văn hóa. Đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng cao. Diện mạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp với nhiều đường nở hoa, đường bích họa… tràn ngập màu sắc và sức sống.

Văn hóa cơ sởĐa dạng hóa hình thức, tạo hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch03/09/2021

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 tiếp tục xuất hiện trở lại, cũng như nhiều địa phương khác, trên địa bàn quận Long Biên, công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đã được tập trung triển khai bằng nhiều hình thức với nội dung phù hợp với từng thời điểm, đối tượng, đã kịp thời chuyển tải đến người dân đầy đủ các thông tin, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Văn hóa cơ sởHuyện Ba Vì đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch, quyết tâm giữ vững “Vùng xanh”03/09/2021

Trung tâm VHTTTT đã xây dựng và biên tập các file âm thanh phát liên tục trong 5 khung giờ trong ngày; tăng cường công tác tuyên truyền, cổ động trực quan về thực hiện thông điệp  5K, 5T của Bộ Y tế cũng như quy định xử phạt đối với các hành vi vi phạm pháp luật về phòng, chống dịch COVID-19.

Văn hóa cơ sởHuyện Thường Tín đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 qua hệ thống truyền thanh03/09/2021

Từ ngày 24/7/2021 đến nay, ngoài 2 khung giờ phát sóng cố định, Đài truyền thanh huyện phát sóng thêm 2 chương trình phát thanh chuyên đề về phòng, chống dịch COVID-19, tần suất phát sóng từ 5 – 7 lần/ngày, thời lượng từ 15 – 20 phút/lần góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định về phòng, chống dịch cho Nhân dân.

Văn hóa cơ sởPhát huy tinh thần đoàn kết, vai trò của toàn dân trong việc giữ vững và mở rộng “Vùng xanh an toàn”31/08/2021

Mục tiêu của quận Tây Hồ là bảo vệ an toàn, sức khoẻ cho người dân – đây mới là ý nghĩa thực chất mô hình “Vùng xanh an toàn”. Cùng với tinh thần quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận và vào cuộc tích cực của người dân, Đảng bộ, chính quyền quận Tây Hồ đã phát huy và khơi dậy sức mạnh của tinh thần đoàn kết, vai trò trách nhiệm của toàn dân trong cuộc chiến phòng chống đại dịch, phấn đấu sớm đạt được mục tiêu “Xanh hóa” địa bàn.

Văn hóa cơ sởNgành Văn hóa- Thông tin huyện Đông Anh tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch COVID -1930/08/2021

Công tác thông tin tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 luôn được ngành Văn hóa – Thông tin huyện Đông Anh quan tâm triển khai bằng nhiều hình thức: Tuyên truyền cổ động trực quan, thông tin lưu động, qua hệ thống truyền thanh từ huyện đến cơ sở..

Văn hóa cơ sởQuận Cầu Giấy làm tốt công tác tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị30/08/2021

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch quận Cầu Giấy đã bám sát các hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Quận ủy – UBND quận, tổ chức các hoạt động trang trí, tuyên truyền cổ động trực quan phục vụ các nhiệm vụ chính trị đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.