Thể thao quần chúng

Đông Anh tổ chức Chung kết giải Bóng bàn các CLB

Ngày 9/12/2019, tại Nhà thi đấu huyện Đông Anh, UBND huyện Đông Anh tổ chức Lễ ra mắt Liên đoàn bóng bàn và Chung kết giải Bóng bàn các CLB huyện Đông Anh năm 2019.

Liên đoàn bóng bàn huyện Đông Anh được thành lập vào ngày 15/11/2019, gồm 23 thành viên, do đồng chí Nguyễn Thị Tám – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND Huyện làm Chủ tịch Liên đoàn. Sau khi được thành lập, Liên đoàn bóng bàn huyện Đông Anh sẽ tập trung phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện bóng bàn, đồng thời phối hợp tổ chức và nâng cao chất lượng các giải đấu trên địa bàn huyện theo hướng xã hội hoá.

Năm nay, giải Bóng bàn các CLB huyện Đông Anh cũng được tổ chức bằng nguồn kinh phí 100%  xã hội hóa. Sau khi tranh tài sôi nổi tại vòng loại được tổ chức ở UBND xã Nam Hồng, 4 CLB bóng bàn xuất sắc đã tham gia vòng chung kết giải Bóng bàn các CLB huyện Đông Anh với 2 nội dung: Đồng đội nam và đôi nam nữ cây vợt mạnh. Trên tinh thần đoàn kết, học hỏi, các VĐV đã thi đấu hết mình, trong đó nhiều VĐV có kĩ thuật chuyên môn cao, tạo nên các trận đấu gay gấn, thu hút nhiều người dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao12 giải cho các cặp VĐV đạt thành tích ở từng nội dung thi đấu.

Quang Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *