Thế thao thành tích cao

Giải Bóng đá VĐQG 2020 tạm dừng vì dịch COVID-19

Theo thông tin từ Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, giải Bóng đá VĐQG 2020 sẽ tạm dừng đến hết tháng 3 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chiều 15/3, 4 trận đấu cuối cùng của vòng 2 LS V.League 1 2020 đều diễn ra trong điều kiện không khán giả. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, với chiều hướng gia tăng các ca lây nhiễm và nguồn lây nhiễm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu, Ban tổ chức đã quyết định tạm dừng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia đến hết tháng 03/2020.

Do Covid-19, giải Bóng đá VĐQG 2020 hoãn lần 2.

Được biết, Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu phù hợp, kịp thời báo cáo VFF và thông báo đến các CLB.
Ban điều hành giải đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.
BTC các trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi giải đấu tiếp tục diễn ra.
Trước đó, giải Bóng đá VĐQG 2020 đã từng phải hoãn khởi tranh từ ngày 7/2 sang 6/3 cũng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Ngày 13/3, Ban tổ chức giải đấu cũng đưa ra thông báo hoãn các lượt trận của Giải hạng Nhất quốc gia trong tháng 3. Cùng với đó, nhiều giải đấu thể thao tại Việt Nam cũng được xem xét tạm dừng trong đó có Giải đua xe F1 Hà Nội danh tiếng.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *