Gia đìnhQuận Cầu Giấy tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu năm 202122/09/2021

Tổ chức Đoàn – Hội – Đội từ quận tới cơ sở đã trao tặng 612 suất quà, 16 thiết bị điện tử học online cho thiếu nhi với tổng giá trị gần 350.000.000 đồng. Phát động nhiều cuộc thi qua hình thức trực tuyến: Thi làm đèn lồng, đèn ông sao, thi bày mâm cỗ, làm bánh trung thu…

Gia đìnhPhú Xuyên: Đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn đều được vui Tết Trung thu18/09/2021

Trong kế hoạch tổ chức Tết trung thu năm 2021, huyện Phsu Xuyên yêu cầu 100% UBND các xã, thị trấn tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế địa phương và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; đảm bảo mọi trẻ em sống trên địa bàn huyện đều được vui Tết trung thu.

Gia đình100% hộ dân xã Văn Bình ký cam kết “Gia đình an toàn Covid-19”18/09/2021

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân trong công tác phòng, chống dịch, xã Văn Bình (huyện Thường Tín) đã triển khai ký cam kết thực hiện “Gia đình an toàn Covid-19” và nhận được sự đồng tình, ủng hộ cao của người dân.

Gia đìnhQuận Hà Đông “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”16/09/2021

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em trước tình hình dịch bệnh COVID-19, giúp trẻ em trên địa bàn quận đều được vui Tết Trung thu, UBND quận Hà Đông ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”.

Gia đìnhQuận Cầu Giấy tổ chức tết Trung thu cho trẻ em an toàn, thiết thực10/09/2021

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, UBND quận không tổ chức Đêm hội trăng rằm theo thông lệ hàng năm. Quận tăng cường xã hội hóa, huy động các nguồn lực của các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế để hỗ trợ, chăm lo cho trẻ em bằng các hình thức: Thăm, tặng quà, trao học bổng, nhận đỡ đầu, trao tặng thiết bị vui chơi… nhằm đảm bảo cho trẻ em được đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm.

Gia đìnhHuyện Ứng Hòa: Hơn 50.000 hộ dân ký cam kết thực hiện “Gia đình an toàn COVID-19”08/09/2021

Nhận thức rõ thực hiện nghiêm các quy định được nêu trong cam kết là hoạt động thiết thực để bảo vệ sức khỏe chính mình, gia đình và cộng đồng, đồng thời góp phần chia sẻ cùng lực lượng phòng, chống dịch đang ngày đêm trực chốt, hầu hết Nhân dân trên địa bàn huyện Ứng Hòa đã đồng tình ủng hộ.

Gia đìnhHiệu quả từ mô hình “Gia đình an toàn Covid-19”04/09/2021

Nhằm thực hiện quyết liệt, triệt để, nghiêm túc, có hiệu quả việc giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Trung ương và thành phố Hà Nội, huyện Đan Phượng đã triển khai mô hình “Gia đình an toàn Covid-19”. Qua việc triển khai nhằm phát huy tốt vai trò của mỗi gia đình và từng cá nhân; khẳng định nhân dân vừa là trung tâm, vừa là chủ thể trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Gia đìnhHà Nội triển khai mô hình ”Gia đình an toàn Covid-19” trên toàn thành phố03/09/2021

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành văn bản số 2900/UBND-THCB ngày 2/9/2021 về việc tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Gia đìnhTổ chức Tết Trung thu năm 2021 cho trẻ em trong điều kiện phòng chống dịch COVID-1927/08/2021

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, UBND Thành phố đề nghị không tổ chức “Đêm hội trăng rằm” theo thông lệ hàng năm và tập trung vào các hoạt động thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em, tập trung tuyên truyền theo chủ đề: “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”…

Gia đình“Kết nối cộng đồng – Vượt qua thách thức” – Nối dài đạo lý “Tương thân tương ái” trong mùa dịch.27/08/2021

Hội Chữ thập đỏ thành phố trao 10.000 túi hàng gia đình “Kết nối cộng đồng – Vượt qua thách thức” cho các gia đình gặp khó khăn bởi đại dịch trên địa bàn Hà Nội, bao gồm: Người khuyết tật, người già neo đơn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động bị mất việc làm, các gia đình đang phải thực hiện cách ly y tế…

Gia đìnhQuận Hai Bà Trưng: Cam kết thực hiện “Gia đình an toàn Covid-19” để bảo vệ sức khỏe của chính mình, gia đình và cộng đồng23/08/2021

Ngày 22/8, các phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã đồng loạt triển khai phát Bản đăng ký và cam kết thực hiện “Gia đình an toàn Covid-19” cho các hộ dân và cơ bản được người dân đồng tình, ủng hộ.

Gia đìnhHuyện Phúc Thọ: Lan tỏa giá trị tốt đẹp của gia đình trong cuộc chiến đầy lùi dịch COVID-1910/08/2021

Cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền, tập trung lực lượng quyết tâm bảo vệ các “Vùng xanh”, đảm bảo sự an toàn của Nhân dân trước đại dịch COVID-19, huyện Phúc Thọ còn có sáng kiến tổ chức Hội thi trực tuyến “Yêu nước, hãy ở nhà! Gia đình thêm gắn kết”.

Gia đìnhGìn giữ hạnh phúc gia đình hướng tới sự ổn định, văn minh cho toàn xã hội25/07/2021

Việc thực hiện Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình đã góp phần thay đổi ý thức, có sự điều chỉnh về hành động, cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, góp phần giảm thiểu tình trạng bạo lực gia đình, đẩy lùi tệ nạn xã hội, xây dựng, gìn giữ hạnh phúc bền vững của mỗi gia đình hướng tới sự ổn định, văn minh cho toàn xã hội.

Gia đìnhPhụ nữ Thạch Thất tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc23/07/2021

Tính đến nay, toàn huyện Thạch Thất có 122 Chi hội phụ nữ văn minh. Qua bình xét hàng năm, có 91,7% gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ đạt Gia đình văn minh hạnh phúc.