Thể thao quần chúng

Giải bóng đá nữ các xã miền núi huyện Ba Vì

Hướng tới kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), ngày 8/5, Cụm thi đua số 1 – Hội Phụ nữ 7 xã miền núi huyện Ba Vì đã tổ chức giải bóng đá Nữ năm 2024.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia
Hơn 80 VĐV đến từ 7 đội bóng đá nữ của các xã miền núi tham dự giải

Tham gia giải đấu có hơn 80 vận động viên đến từ 7 đội bóng đá nữ của các xã miền núi là: Yên Bài, Vân Hoà, Tản Lĩnh, Ba Trại, Ba Vì, Khánh Thượng, Minh Quang. 7 đội bóng được chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn ở mỗi bảng, chọn các đội bóng Nhất, Nhì vào thi đấu Bán kết và hai đội thắng ở Bán kết thi đấu Chung kết.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Ngay sau lễ khai mạc, hai trận đấu đầu tiên giữa các đội trong từng bảng đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, nhiệt huyết”. Các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha tranh đấu đầy kịch tính. Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá cao, thu hút khán giả với những pha bóng kỹ thuật. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

BTC trao giải cho đội bóng đạt thành tích cao tại giải đấu

Giải đấu là dịp để các vận động viên trong mỗi đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của cán bộ, hội viên phụ nữ 7 xã miền núi của huyện Ba Vì. Qua đó khuyến khích các đoàn viên, hội viên tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để công tác, học tập tốt hơn.

BV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *