Vui chơi - Giải tríThưởng thức vở ballet kinh điển “Người đẹp ngủ trong rừng”12/01/2019

Nối tiếp thành công vang dội của Gala Vũ kịch nhí mùa 1 – “Kẹp Hạt Dẻ” đã diễn ra vào tháng 01/2018 tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của 100 diễn viên nhí, Gala Vũ kịch nhí Việt Nam sẽ quay trở lại với vở ballet kinh điển “Người đẹp ngủ trong rừng” (The Sleeping Beauty) vào tháng 1 năm nay.

Vui chơi - Giải tríThông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình đằng sau những thước phim ly kỳ của ‘Linh hồn tạm trú’10/01/2019

Trailer mới của ‘Homestay’ đã hé lộ thêm những tình tiết bị chôn vùi sau cái chết của nam sinh mà linh hồn tạm trú trong thân xác của cậu phải tìm ra trong thời hạn 100 ngày.

Vui chơi - Giải trí‘Nữ ca sĩ hói đầu’ – kiệt tác nổi tiếng của Pháp được dàn dựng trên sân khấu Việt Nam10/01/2019

Lần đầu tiên trong lịch sử kịch nói Việt Nam, kịch phi lý được dàn dựng trên sân khấu bởi đạo diễn Trần Lực qua kiệt tác nổi tiếng “ Nữ ca sĩ hói đầu” của nhà viết kịch Pháp Eugène Ionesco.

Vui chơi - Giải tríPhố đi bộ khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm sẽ kéo dài đến hết ngày 1 Tết dương lịch28/12/2018

UBND quận Hoàng Kiếm vừa có thông báo sẽ kéo dài thời gian hoạt động của không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận trong dịp Tết dương lịch 2019.

Điện ảnh3 hot girl, hot boy Thái góp mặt trong phim ‘Bức ảnh quỷ ám’25/12/2018

Đến với Bức ảnh quỷ ám, khán giả không chỉ được thưởng thức những cảnh phim rùng rợn, “đo đếm sức khỏe của trái tim” mà còn được ngắm nhìn dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” với vẻ ngoài đẹp chuẩn Thái Lan.