Vui chơi - Giải trí‘Corgi: Những chú chó hoàng gia’ – phim hoạt hình gia đình dễ thương, vui nhộn21/04/2019

The Queen Corgi (tựa Việt: Corgi: Những chú chó hoàng gia) không chỉ khiến khán giả phát cuồng vì độ đáng yêu “hết nấc” của các chú chó Corgi, mà còn mang lại nhiều bài học đầy ý nghĩa, sâu sắc về tình bạn.

Vui chơi - Giải tríCâu chuyện về tình mẫu tử ám ảnh người xem trong ‘Hố tử thần’19/04/2019

Với nhân vật trung tâm là một cậu bé vừa trở về sau vụ mất tích, Hố tử thần (tựa gốc: The Hole In The Ground) – tác phẩm kinh dị siêu nhiên không chỉ khiến khán giả thót tim với cốt truyện ly kỳ cùng không khí ám ảnh, mà còn khơi gợi nhiều cảm xúc về tình mẫu tử.

Vui chơi - Giải trí‘Về nhà đi con’ và những câu chuyện cảm động về tình cha con19/04/2019

“Về nhà đi con” – phim truyền hình đang được phát sóng vào 21h trên kênh VTV1 – Đài TH Việt Nam vào các tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Vui chơi - Giải tríPhim truyền hình “Nàng dâu order” thu hút khán giả bởi những câu chuyện gia đình thú vị 18/04/2019

Sau “Chạy trốn tuổi thanh xuân”, bộ phim “Nàng dâu order” đang phát sóng trên kênh VTV3 cũng đang là bộ phim thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim truyền hình Việt Nam.

Vui chơi - Giải trí‘Tháng 5 để dành’ đưa khán giả trở lại tuổi thanh xuân tươi đẹp ở ngoại ô miền Bắc05/04/2019

Không chỉ chuyển thể mối tình học đường “huyền thoại” của thế hệ 8x, “Tháng 5 để dành” còn đưa người xem trở về vùng ngoại ô miền Bắc vào đầu thế kỉ 21, cũng như gợi nhắc vô vàn hoài niệm đáng nhớ ở mỗi cá nhân.

Vui chơi - Giải trí‘Cuộc hôn nhân đẫm máu’ – bài học đắt giá từ những cuộc hôn nhân mai mối qua mạng05/04/2019

‘Cuộc hôn nhân đẫm máu) (tựa tiếng Anh: The Russian Bride) sẽ gieo giắc những nỗi sợ hãi ám ảnh cho khán giả khi các bí mật được bóc tách về một cuộc hôn nhân sắp đặt với mục đích vô cùng tàn nhẫn.