Tin trong nước

Trường Mầm non Vật Lại đón danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn văn hoá

Tiết mục văn nghệ của các cháu MN Vật Lại             Trước năm 2009  trường Mn Vật lại có 07 điểm trường, 12 nhóm lớp, 300 HS, có 22 CBGVNV có 01 Chi bộ Đảng với 9 đảng viên : tổ chức công đoàn mới thành lập. Cơ sở phòng […]

Tiết mục văn nghệ của các cháu MN Vật Lại

Trước năm 2009  trường Mn Vật lại có 07 điểm trường, 12 nhóm lớp, 300 HS, có 22 CBGVNV có 01 Chi bộ Đảng với 9 đảng viên : tổ chức công đoàn mới thành lập. Cơ sở phòng học 80% học nhờ, học tạm. Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, đến nay nhà trường có 91 CBGVNV, 28 nhóm lớp, 4 điểm trường với 980 học sinh; 01 Chi bộ Đảng có 39 đảng viên, tổ chức Công đoàn có 91 đoàn viên và chi Đoàn TNCSHCM có 71 đoàn viên, một chi hội phụ nữ có 89 hội viên.

Trong hai năm qua: Tập thể trường đều đạt danh hiệu tập thể lao động tiến tiến xuất sắc cấp huyện; Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Chị bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh; Chi đoàn; tổ phụ nữ trường, đều được Ban chấp hành Đoàn xã và Hội liên hiệp phụ nữ xã khen tặng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Được SGDĐT Hà nội công nhận trường đạt chất lượng cấp độ I năm 2015; trong 2 năm đã có 39 giáo viên tốt nghiệp Đại học nâng cao trình độ chuyên môn.

Năm 2015, 2016: Tổng số đề tài SKKN 104 trong đó có 30 đề tài được xếp loại cấp huyện và 02 đề tài đạt cấp Thành phố.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Ba Vì