Tin ngànhBộ trưởng – Chủ tịch Viện Thể thao, Giáo dục thể chất và Giải trí quốc gia Cuba đến thăm, làm việc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội28/09/2022

Trong khuôn khổ chuyến thăm của Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz tới Việt Nam (từ ngày 28/9 đến ngày 2/10), chiều 28/9, ngài Osvaldo Vento Montiller – Bộ trưởng – Chủ tịch Viện Thể thao, Giáo dục thể chất và Giải trí quốc gia Cuba đã đến thăm, làm việc tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội. Ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội cùng lãnh đạo Trung tâm, trưởng các phòng, ban đã đón tiếp và làm việc với đoàn.

Tin ngànhSở Văn hóa và Thể thao Hà Nội hoàn thiện hồ sơ dự kiến đặt, đổi tên, điều chỉnh độ dài cho 53 tuyến đường, phố  27/09/2022

Đến tháng 9/2022, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội (cơ quan thường trực) đã tổ chức thực hiện các nội dung theo quy định, đảm bảo tiến độ, chất lượng về việc xây dựng hồ sơ dự kiến đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường phố trên địa bàn Thành phố năm 2022.

Tin ngànhCuộc thi “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, trang hoàng đường phố đẹp” lan tỏa nét đẹp văn hóa22/09/2022

Từ ngày 22/9 đến 24/10, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đoàn kiểm tra, chấm điểm cuộc thi “Giữ gìn ngõ phố xanh, sạch, trang hoàng đường phố đẹp”tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố. Ngay trong ngày đầu ra quân, các tuyến đường, phố trên địa bàn quận Ba Đình và Cầu Giấy vẫn duy trì được nền nếp với không gian xanh, mát, sạch đẹp. Việc giữ gìn trật tự vệ sinh môi trường, cảnh quan đẹp đã dần trở thành thói quen và nét đẹp văn hóa của người dân.

Tin ngànhVận động 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bình chọn video clip “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng”22/09/2022

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa ban hành văn bản số 3224/SHVTT- NSVH, ngày 19/9/2022 về việc đề nghị đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, tham gia bình chọn video clip cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng” trên địa bàn Thành phố.

Tin tức - Sự kiệnPhối hợp triển khai công tác lập Quy hoạch Thủ đô21/09/2022

Chiều 21/9, đồng chí Đỗ Đình Hồng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã chủ trì buổi làm việc với Tiểu ban chỉ đạo lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội do đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế- xã hội làm trưởng đoàn về việc lập Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Sự kiệnGiám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tiếp Ngài Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam21/09/2022

Sáng 21/9/2022, đồng chí Đỗ Đình Hồng, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có buổi làm việc với Ngài Michele D’Ercole – Chủ tịch Phòng Thương mại Italia tại Việt Nam (ICham) về quảng bá, giới thiệu hình ảnh áo dài Việt Nam.

Tin ngànhĐẩy mạnh tuyên truyền, tham gia bình chọn video cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng”20/09/2022

Ngày 19/9, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã ban hành văn bản số 3224/SVHTT-NSVH gửi các phòng, ban, đơn vị thuộc, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Sở đề nghị đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, tham gia bình chọn video clip cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng” trên địa bàn Thành phố.

Tin ngànhTổng kết, đánh giá kết quả vòng sơ khảo Hội thi “Trưởng thôn thân thiện” TP Hà Nội, lần thứ III – năm 202215/09/2022

Chiều 14/9, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức họp tổng kết, đánh giá kết quả vòng sơ khảo và triển khai các nhiệm vụ tổ chức vòng Chung khảo Hội thi “Trưởng thôn thân thiện” thành phố Hà Nội, lần thứ III – năm 2022.

Tin ngànhGiám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội làm việc  với  Ngài Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam và Ngài Giám đốc Viện Pháp tại Hà Nội14/09/2022

Các bên đã cùng thảo luận về cơ hội hợp tác đa bên: Đại sứ quán Pháp, UNESCO, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Chia sẻ cơ hội hợp tác giữa các bên liên quan trong thực hiện các cam kết khi gia nhập Mạng lưới các Thành phố Sáng tạo của UNESCO gắn với phát triển công nghiệp văn hóa của Thành phố Hà Nội trong thời gian tới.

Tin tức - Sự kiệnHà Nội: Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không”12/09/2022

Theo Kế hoạch, UBND Thành phố Hà Nội sẽ xây dựng kịch bản và tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không” cấp thành phố.

Tin tức - Sự kiệnQuảng bá văn hóa, du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội12/09/2022

Sáng 12/9/2022, tại trụ sở 47 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đồng chí Đỗ Đình Hồng, thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận về việc tổ chức sự kiện quảng bá văn hóa, du lịch Ninh Thuận trên tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Tin ngànhTrường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội tưng bừng khai giảng năm học mới05/09/2022

Sáng 5/9, hòa chung không khí rộn ràng, náo nức trong ngày hội đến trường của học sinh cả nước, lễ khai giảng năm học mới tại Trường Phổ thông năng khiếu Thể dục thể thao Hà Nội diễn ra sôi nổi, vui tươi.

Tin ngànhTổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao kỷ niệm 30 năm Thành phố phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”31/08/2022

Nhằm khơi dậy tinh thần thi đua yêu nước, truyền thống văn hiến của Thủ đô gắn với thực hiện tốt chủ đề công tác năm 2022 “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển”, Sở Văn hóa và Thể thao ban hành Kế hoạch số 512/KH-SVHTT, ngày 29/8/2022 về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, tuyên truyền cổ động trực quan nhân dịp kỷ niệm 30 năm Thành phố phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” (1992- 2022).