Thế thao thành tích caoSEA Games 31 ở Hà Nội sẽ diễn ra vào quý II năm 202218/09/2021

Chiều 17/9, Ủy ban Olympic Việt Nam đã tham dự buổi họp trực tuyến với Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF). Mục đích phiên họp nhằm cập nhật tình hình Covid-19 mỗi nước và cập nhật về SEA Games 31 tại Việt Nam, SEA Games 32 tại Campuchia…

Thể thao quần chúngDừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 202110/09/2021

Chiều 9-9, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành văn bản số 2975/UBND-KGVX về việc dừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2021.

Thể thao quần chúngHướng dẫn người cao tuổi tập thể dục tại nhà mùa Covid30/08/2021

Tổng cục TDTT vừa xây dựng và đưa ra hướng dẫn các bài tập cho người cao tuổi tập thể dục tại nhà trong mùa Covid. Các bài tập này nằm trong chương trình “Cả nhà tập ngay, đánh bay Covid” do Bộ VHTTDL phát động.

Thế thao thành tích caoHuyện Thường Tín chú trọng phát triển thể thao thành tích cao24/08/2021

Để triển khai hiệu quả công tác phát triển thể thao thành tích cao, huyện đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, phát huy hiệu quả các câu lạc bộ thể thao trên địa bàn, đồng thời quan tâm đến công tác đào tạo vận động viên.

Thể thao quần chúngQuận Cầu Giấy  xây dựng mạng lưới hướng dẫn người dân tập luyện thể dục thể thao đúng cách để nâng cao sức khỏe23/08/2021

Quận Cầu Giấy tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ về luyện tập TDTT nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, huấn luyện viên, giáo viên, cộng tác viên, hướng dẫn viên đồng thời xây dựng, phổ biến tài liệu (bài viết, tranh ảnh, video clip…) để người dân luyện tập an toàn và hiệu quả.

Thế thao thành tích caoThể thao Hà Nội đảm bảo tối đa chuyên môn cho các HLV và VĐV trong mùa dịch16/08/2021

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện tất cả các hoạt động thi đấu thể thao phải tạm dừng. Để giữ phong độ ổn định, các VĐV Hà Nội vẫn phải duy trì tập luyện dưới hình thức khép kín tại các địa điểm huấn luyện.

Thể thao quần chúng“Cả nhà tập ngay, đánh bay Covid”11/08/2021

Đó là tên của bộ tài liệu do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng nhằm vận động, khuyến khích người dân tập luyện thể dục thể thao (TDTT) thường xuyên, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, tầm vóc, phòng, chống bệnh tật, nhất là dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Thể thao quần chúngQuận Long Biên tập trung phát triển phong trào TDTT theo hướng chất lượng, hiệu quả, bền vững10/08/2021

Với việc đẩy mạnh các hoạt động tập luyện và tổ chức đa dạng các giải thi đấu, thời gian qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng trên địa bàn quận Long Biên đã có sức lan tỏa sâu rộng, góp phần phát triển và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân.

Thể thao quần chúngHuyện Thường Tín quan tâm xây dựng các thiết chế văn hóa – thể thao05/08/2021

Hiện nay, cùng với sân vận động của huyện thì 27/29 xã, thị trấn đã có sân vận động, 161 thôn có Nhà Văn hóa. Các thiết chế này được khai thác, sử dụng phục vụ các sinh hoạt văn hóa, giao lưu văn nghệ, luyện tập thể dục thể thao cho Nhân dân, góp phần tích cực trong xây dựng đời sống văn hóa cơ sở…