Quy tắc ứng xửNâng cao chất lượng các mô hình văn hóa, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong việc thực hiện 02 quy tắc ứng xử03/04/2021

Đây là một trong những nội dung của nhiệm vụ xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh mà Chương trình 06-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển văn hóa; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” giai đoạn 2021 – 2025 đặt ra.

Quy tắc ứng xửXây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh29/01/2021

Xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh là 1 trong 5 nhiệm vụ trọng tâm, 3 khâu đột phá của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI. Đây được coi là một nội dung quan trọng đặt thành một trong những nhiệm vụ trọng yếu của tiến trình đổi mới Thủ đô, đất nước và chỉ đạo triển khai bằng nhiều giải pháp thiết thực, bám sát thực tiễn đời sống.

Quy tắc ứng xửNhiều mô hình thiết thực xây dựng văn hóa ứng xử09/12/2020

Hơn 3 năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Hà Nội đã chủ động, nghiêm túc triển khai 2 Quy tắc ứng xử của thành phố (TP). Với tinh thần sáng tạo, nhiều mô hình thiết thực, hiệu quả đã tạo ra chuyển biến tích cực trong thực hiện văn hóa ứng xử của cán bộ, hội viên, qua đó, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Thủ đô.

Quy tắc ứng xửTổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến tuyên truyền quy tắc ứng xử của CBCCVC, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố06/11/2020

Sáng 6/11, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết, trao giải cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” năm 2020.

Quy tắc ứng xửQuận Cầu Giấy tăng cường nâng cao nhận thức về văn hóa ứng xử cho các em học sinh27/10/2020

Ngày 26/10/2020, phòng Văn hóa và Thông tin quận Cầu Giấy phối hợp với trường THCS Dịch Vọng tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội với gần 1200 học sinh tham gia nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa ứng xử cho các em.

Quy tắc ứng xửTiếp tục đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền 2 Bộ quy tắc ứng xử24/09/2020

Sáng 23/9, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà chủ trì buổi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Nội vụ, Hội Nông dân thành phố, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội về việc thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quy tắc ứng xửHuyện Đông Anh kiểm tra việc thực hiện Quy tắc ứng xử tại xã Liên Hà15/09/2020

Ngày 11/9/2020, đoàn kiểm tra của huyện Đông Anh do đồng chí Nguyễn Tất Vũ – Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện làm trưởng Đoàn đã đến kiểm tra việc thực hiện Quy tắc ứng xử, cải cách hành chính tại xã Liên Hà.

Quy tắc ứng xửChính thức khởi động Cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của CBCCVCNLĐ trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội” năm 202002/08/2020

Ngày 1/8, cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội” năm 2020 chính thức được khởi động.

Quy tắc ứng xửPhát động Cuộc thi trực tuyến về Quy tắc ứng xử trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội năm 202017/07/2020

Sáng 17/7, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị triển khai phát động cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố Hà Nội” năm 2020.

Quy tắc ứng xửHuyện Đông Anh tổ chức Hội nghị tập huấn về nâng cao hiệu quả thực hiện quy tắc ứng xử năm 202014/07/2020

Ngày 11/7, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đông Anh, UBND huyện Đông Anh tổ chức hội nghị tập huấn về nâng cao hiệu quả thực hiện Quy tắc ứng xử năm 2020.

Quy tắc ứng xửHuyện Thường Tín đẩy mạnh thực hiện 3 mô hình tuyên truyền 2 bộ Quy tắc ứng xử của thành phố08/07/2020

Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả hai bộ Quy tắc ứng xử của thành phố cũng như hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc tổ chức thực hiện các mô hình tuyên truyền hai bộ Quy tắc ứng xử, huyện Thường Tín vừa ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện các mô hình tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn huyện Thường Tín.

Người Hà Nội văn minh thanh lịchĐẩy mạnh tuyên truyền xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh23/06/2020

Sáng 27/6, tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tổ chức lễ ra quân tuyên truyền xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh, thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Hoạt động nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Quy tắc ứng xửMê Linh nỗ lực đưa quy tắc ứng xử vào cuộc sống09/06/2020

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội ban hành bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố và bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố, huyện Mê Linh đã tập trung chỉ đạo quán triệt, phổ biến tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, để 02 bộ Quy tắc ứng xử nhanh chóng đi vào cuộc sống

Quy tắc ứng xửHuyện Sóc Sơn thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử của thành phố03/06/2020

Sau 3 năm triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, với tinh thần nghiêm túc, tích cực, huyện Sóc Sơn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các nội dung của 2 bộ Quy tắc ứng xử đã được cán bộ, Nhân dân ghi nhớ, thực hành hàng ngày, tạo ra sự thay đổi trong nếp sống, lối ứng xử, góp phần thiết thực xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Quy tắc ứng xửHuyện Thường Tín: Hiệu quả từ những mô hình điểm thực hiện Quy tắc ứng xử13/04/2020

Sau gần 3 năm triển khai thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử (QTƯX) của thành phố, với sự nghiêm túc, sáng tạo, huyện Thường Tín đã huy động sự vào cuộc tích cực của các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn cũng như sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân. 2 bộ QTƯX ngày càng thấm sâu vào đời sống xã hội, tạo ra những chuyển biến trong nhận thức, ý thức và hành vi, ứng xử của đa số cán bộ, công chức và nhân dân.