Quy tắc ứng xửHuyện Thường Tín đẩy mạnh thực hiện 3 mô hình tuyên truyền 2 bộ Quy tắc ứng xử của thành phố08/07/2020

Nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả hai bộ Quy tắc ứng xử của thành phố cũng như hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc tổ chức thực hiện các mô hình tuyên truyền hai bộ Quy tắc ứng xử, huyện Thường Tín vừa ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện các mô hình tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn huyện Thường Tín.

Người Hà Nội văn minh thanh lịchĐẩy mạnh tuyên truyền xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh23/06/2020

Sáng 27/6, tại tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội), Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tổ chức lễ ra quân tuyên truyền xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh, thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Hoạt động nhằm hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Quy tắc ứng xửMê Linh nỗ lực đưa quy tắc ứng xử vào cuộc sống09/06/2020

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội ban hành bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố và bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố, huyện Mê Linh đã tập trung chỉ đạo quán triệt, phổ biến tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, để 02 bộ Quy tắc ứng xử nhanh chóng đi vào cuộc sống

Quy tắc ứng xửHuyện Sóc Sơn thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử của thành phố03/06/2020

Sau 3 năm triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội, với tinh thần nghiêm túc, tích cực, huyện Sóc Sơn đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Các nội dung của 2 bộ Quy tắc ứng xử đã được cán bộ, Nhân dân ghi nhớ, thực hành hàng ngày, tạo ra sự thay đổi trong nếp sống, lối ứng xử, góp phần thiết thực xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Quy tắc ứng xửHuyện Thường Tín: Hiệu quả từ những mô hình điểm thực hiện Quy tắc ứng xử13/04/2020

Sau gần 3 năm triển khai thực hiện 2 bộ Quy tắc ứng xử (QTƯX) của thành phố, với sự nghiêm túc, sáng tạo, huyện Thường Tín đã huy động sự vào cuộc tích cực của các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn cũng như sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân. 2 bộ QTƯX ngày càng thấm sâu vào đời sống xã hội, tạo ra những chuyển biến trong nhận thức, ý thức và hành vi, ứng xử của đa số cán bộ, công chức và nhân dân.

Quy tắc ứng xửĐẩy mạnh tuyên truyền thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng, góp phần phòng chống dịch Covid-1917/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và các nguy cơ lây nhiễm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã ban hành công văn đề nghị các quận, huyện, thị xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng, góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quy tắc ứng xửNghiêm túc thực hiện các Quy tắc ứng xử tại cơ quan, nơi công cộng và cư trú30/12/2019

Ngày 25/12, UBND thành phố Hà Nội ban hành Chỉ thị số 20/CT-UBND, về việc thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Quy tắc ứng xửNgành Giáo dục- Đào tạo huyện Sóc Sơn: Chuyển biến trong thực hiện Quy tắc ứng xử11/12/2019

Ngay sau khi thành phố ban hành 2 bộ Quy tắc ứng xử, ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Sóc Sơn đã có nhiều biện pháp hiệu quả, thiết thực, giúp 2 bộ Quy tắc thấm sâu vào mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh trên địa bàn.

Quy tắc ứng xửXây dựng nền hành chính dân chủ, đề cao trách nhiệm và đạo đức công vụ28/11/2019

Nhằm tuyên truyền về thực trạng cũng như những giải pháp thực hiện và nâng cao văn hóa công sở của cán bộ, công chức, ngày 27/11/2019, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Văn hóa công sở: Thực trạng và giải pháp”.

Quy tắc ứng xửTruyền tải nội dung QTƯX một cách gần gũi đến với các em học sinh10/11/2019

Nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, thực hiện 02 bộ quy tắc ứng xử, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Hoài Đức và các trường THCS trên địa bàn huyện tổ chức tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng bằng hình thức sân khấu hoá.

Quy tắc ứng xửChuyển biến trong thực hiện hai bộ Quy tắc ứng xử ở quận Hà Đông09/11/2019

Sau hơn 2 năm triển khai với những cách làm cụ thể, sáng tạo, việc thực hiện hai bộ Quy tắc ứng xử (QTƯX) của thành phố Hà Nội ở quận Hà Đông từng bước đi vào đời sống, tạo chuyển biến trong nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn quận.

Quy tắc ứng xửQuận Ba Đình: Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thực hiện 02 bộ Quy tắc ứng xử08/11/2019

Trong thời gian qua, Quận ủy Ba Đình đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc tổ chức tiếp tục quán triệt nội dung 2 bộ Quy tắc ứng xử của TP đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để nắm vững, thực hiện đúng và đầy đủ các quy định của Quy tắc ứng xử.

Quy tắc ứng xửÔng Tổ trưởng dân phố tích cực đưa Quy tắc ứng xử nơi công cộng vào cuộc sống23/10/2019

Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện “Quy tắc ứng xử nơi công cộng”, trên địa bàn thành phố đã xuất hiện nhiều cách làm hay, nhiều mô hình sáng tạo. Ông Lưu Minh Bàn, thương binh 4/4, Tổ trưởng TDP 21, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy hàng ngày đạp xe đến từng ngõ ngách để tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt “Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội”.