Thế thao thành tích caoHuyện Thường Tín chú trọng phát triển thể thao thành tích cao24/08/2021

Để triển khai hiệu quả công tác phát triển thể thao thành tích cao, huyện đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, phát huy hiệu quả các câu lạc bộ thể thao trên địa bàn, đồng thời quan tâm đến công tác đào tạo vận động viên.

Thế thao thành tích caoThể thao Hà Nội đảm bảo tối đa chuyên môn cho các HLV và VĐV trong mùa dịch16/08/2021

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hiện tất cả các hoạt động thi đấu thể thao phải tạm dừng. Để giữ phong độ ổn định, các VĐV Hà Nội vẫn phải duy trì tập luyện dưới hình thức khép kín tại các địa điểm huấn luyện.

Thế thao thành tích caoOlympic 2020: Cung thủ Hà Nội Ánh Nguyệt xếp hạng 49 tại vòng phân hạng24/07/2021

Sáng 23/7, cung thủ Hà Nội Đỗ Thị Ánh Nguyệt đã mở hàng cho đoàn TTVN ở Olympic 2021 với nội dung cung 1 dây. Kết thúc phần thi đấu vòng loại xếp hạng cung 1 dây nữ Ánh Nguyệt xếp vị trí thứ 49/64.

Thế thao thành tích caoVĐV Hà Nội Vương Thị Huyền lỡ hẹn Olympic 202008/07/2021

Với việc bị cắt giảm một suất tham dự Olympic Tokyo 2020, Cử tạ Việt Nam buộc phải lựa chọn giữa Hoàng Thị Duyên và Vương Thị Huyền. Sau nhiều lần cân nhắc, VĐV Hà Nội Vương Thị Huyền phải “ở nhà” nhường suất cho Hoàng Thị Duyên.

Thế thao thành tích caoVõ sĩ Hà Nội Nguyễn Thị Tâm chính thức giành vé dự Olympic Tokyo 202005/07/2021

Theo thông tin từ bộ môn Boxing – Kickboxing, Tổng cục Thể dục Thể thao xác nhận, võ sĩ Hà Nội Nguyễn Thị Tâm đã chính thức giành vé chính thức đến Olympic Tokyo 2021. Đây cũng là suất dự Thế vận hội cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam trong năm nay.

Thế thao thành tích caoViệt Nam sẽ chọn phương án tốt nhất để tổ chức thành công SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội25/06/2021

Vừa qua, tại cuộc họp trực tuyến giữa văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) với đại diện các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, các đại biểu đều thông cảm với tình hình dịch bệnh tại Việt Nam. Và nếu Việt Nam lùi SEA Games 31 sang năm 2022, các quốc gia cũng đề nghị thời gian tổ chức sẽ vào tháng 4 hoặc tháng 5.

Thế thao thành tích caoVĐV Hà Nội Vương Thị Huyền: Viết tiếp ước mơ có huy chương tại Olympic15/06/2021

Ngày 12/6, Liên đoàn Cử tạ quốc tế đã xác nhận, VĐV Hà Nội Vương Thị Huyền đủ điều kiện tham dự Olympic 2020 với suất chính thức. Với tấm vé chính thức đến Tokyo, đây là lần thứ hai Vương Thị Huyền được góp mặt ở một kỳ Thế vận hội.

Thế thao thành tích caoVõ sĩ Hà Nội Nguyễn Thị Tâm: Hoàn thành mục tiêu giành vé dự Olympic14/06/2021

Với những nỗ lực không mệt mỏi, cuối cùng may mắn đã không ngoảnh mặt với Nguyễn Thị Tâm, khi tối ngày 10/6, võ sĩ Hà Nội được xác nhận giành được suất tham dự Olympic Tokyo 2020.