Hà Nội đẹpHuyện Thường Tín có 14 sản phẩm OCOP năm 202309/11/2023

Các sản phẩm được đánh giá rất đa dạng và phong phú, đặc sắc, có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt. Kết quả chấm điểm, đánh giá có 11 sản phẩm ba sao và 03 sản phẩm tiềm năng bốn sao là sản phẩm cây cảnh của Hợp tác xã hoa cây cảnh và dịch vụ Hồng Vân.

Hà Nội đẹpHà Nội: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam07/11/2023

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11), nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn Hà Nội đang tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Tại nhiều quận, huyện, hoạt động này được chọn tổ chức tại các trường học, nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật cho giáo viên, học sinh.

Hà Nội đẹpKhai mạc Triển lãm các sản phẩm, mẫu thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ mới, sáng tạo huyện Thường Tín năm 202306/11/2023

Triển lãm có quy mô 10 gian hàng, trưng bày, giới thiệu trên 600 mẫu sản phẩm thiết kế hàng thủ công mỹ nghệ mới. Đây là hoạt động thiết thực thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, đóng góp vào sự phát triển ngành thủ công mỹ nghệ, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng bền vững của kinh tế Thủ đô.

Hà Nội đẹpSôi nổi các phong trào thi đua do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phát động06/11/2023

Các phong trào thi đua yêu nước do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phát động và chủ trì trong thời gian qua đã thể hiện sức mạnh đại đoàn kết, niềm tin tưởng sâu sắc của các tầng lớp Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước…

Hà Nội đẹpHơn 1.000 phụ nữ Thủ đô tham gia đồng diễn áo dài tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm 30/10/2023

Sáng 29/10, trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2023 tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình đồng diễn áo dài “”Phụ nữ Thủ đô hội nhập và phát triển”” với chủ đề “Duyên dáng Áo dài Hà Nội”.

Hà Nội đẹpLễ hội Áo dài du lịch Hà Nội 2023 – Khám phá nét son Hà Nội30/10/2023

Diễn ra trong 3 ngày (từ 27-29/10) tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, vườn hoa Đền Bà Kiệu, đường Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch, Nhà Bát Giác, Lễ hội Áo dài du lịch Hà Nội đang dần được xây dựng trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn của Thủ đô. 

Hà Nội đẹpLan tỏa tinh thần tương thân tương ái27/10/2023

Thông qua các hoạt động thiết thực đã có tác dụng hỗ trợ kịp thời cho các số phận có hoàn cảnh khó khăn, nối dài đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Thương người như thể thương thân”, “Tương thân tương ái”… lan tỏa tinh thần quan tâm, chia sẻ, nếp sống nhân ái, nghĩa tình trong cán bộ, hội viên và cộng đồng dân cư.

Hà Nội đẹpNhiều tác phẩm xuất sắc tham dự Cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ huyện Đông Anh năm 202325/10/2023

Lọt vào vòng Chung khảo là những thiết kế mẫu sản phẩm thủ công mỹ nghệ tiêu biểu, có tính nghệ thuật cao, mang nhiều giá trị về kinh tế, văn hóa và khả năng ứng dụng vào cuộc sống.

Hà Nội đẹpHuyện Chương Mỹ có 2 sản phẩm đạt giải cao tại Hội thi sản phẩm làng nghề thành phố Hà Nội năm 202323/10/2023

Tại Hội thi sản phẩm làng nghề thành phố Hà Nội năm 2023, do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức, huyện Chương Mỹ có 2 sản phẩm của làng nghề mây tre đan Phú Vinh (xã Phú Nghĩa) đạt giải Nhất và giải Nhì.

Hà Nội đẹpHơn 500 học sinh được tìm hiểu về “Phòng, chống bạo lực học đường – Xây dựng tình bạn đẹp”23/10/2023

Nhiều nội dung thiết thực của chuyên đề “Phòng, chống bạo lực học đường – Xây dựng tình bạn đẹp” đã thu hút sự quan tâm theo dõi của các em học sinh. Qua đó, giúp các em hiểu biết và có những kỹ năng cần thiết để biết cách phòng tránh bạo lực học đường và xây dựng tình bạn đẹp, góp phần tạo môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Hà Nội đẹpTừng bước xây dựng nét văn hóa tiêu dùng20/10/2023

BCĐ các cấp, các ngành, đoàn thể đã tập trung chỉ đạo toàn diện công tác thông tin, tuyên truyền với nhiều hình thức phù hợp, hiệu quả. Thông qua đó, tạo sức lan tỏa, từng bước xây dựng được nét văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam nói chung, của Thủ đô nói riêng. Các ngành, các thành viên BCĐ cũng có nhiều hoạt động hỗ trợ đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng…