Hà Nội đẹp và chưa đẹpKhai trương Website Hanoidep.vn03/06/2019

Sáng 3/6, trong khuôn khổ Hội thảo “Phát triển văn hoá, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh đến năm 2025, tầm nhìn 2030”, Ban Chỉ đạo Chương trình 04 Thành uỷ đã khai trương Website Hanoidep.vn nhằm tuyên truyền và quảng bá các hoạt động về văn hóa, đời sống, con người Hà Nội tới đông đảo người đọc.

Hà Nội đẹpThiếu nhi Thủ đô và quốc tế say mê vẽ Hà Nội – Thành phố vì hòa bình01/06/2019

Sáng 01/6, tại nhà Bát Giác (vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ) đã sôi nổi diễn ra Cuộc thi vẽ tranh quốc tế “Em yêu Hà Nội – Thành phố vì hòa bình” hưởng ứng Ngày Quốc tế thiếu nhi và chào mừng 20 năm Hà Nội được UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”.

Hà Nội đẹpẤn tượng về Hà Nội qua Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên01/03/2019

Với 20 ngày khẩn trương triển khai công tác trang trí cổ động trực quan, khắp các đường phố Hà Nội đã ngập tràn những tấm pano, giá cờ và banner tuyên truyền phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần thứ hai tại Hà Nội. Đây cũng là dịp để Hà Nội quảng bá về văn hóa, đất nước và con người Việt Nam, cũng như khẳng định vị thế của Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Hà Nội đẹpCNN sẽ quảng bá Hà Nội là điểm đến mới của thể thao với giải đua xe F129/01/2019

Trong kế hoạch truyền thông 5 năm tới, CNN sẽ quảng bá Hà Nội là điểm đến mới của thể thao. Đây là thông tin được bà SuniTara Jan, Phó Chủ tịch cấp cao Kênh truyền hình quốc tế CNN, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ tại Hội nghị định hướng phát triển du lịch Thủ đô năm 2019.

Hà Nội đẹpTái hiện nhiều nghi thức truyền thống tiễn năm cũ, đón năm mới tại Hoàng thành Thăng Long27/01/2019

Sáng 26/1/2019 (21 tháng Chạp năm Mậu Tuất), tại Thềm Rồng Điện Kính Thiên, khu di sản Hoàng thành Thăng Long, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội phối hợp với Hội Bảo tồn Di sản văn hóa Thăng Long và các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình Tết Táo quân tiễn năm Mậu Tuất, đón năm Kỷ Hợi 2019.

Hà Nội đẹpÁo chần bông: Giá trị văn hoá mặc của người Hà Nội09/01/2019

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, hàng ngày qua từng con phố nhỏ,…. một trong những điều mà nhà thiết kế Trịnh Bích Thủy ấn tượng là những cửa hàng may nhỏ,….. nơi bày bán những sản phẩm truyền thống như áo dài, áo bông chần.

Hà Nội đẹpHà Nội thời bao cấp vừa quen vừa lạ trong “Ký ức Hà Nội”26/12/2018

Ngày 30/12, tại 70 Nguyễn Du sẽ diễn ra chuỗi sự kiện “Ký ức Hà Nội” với 3 hoạt động chính là trải nghiệm ẩm thực Hà Nội thời bao cấp, triển lãm tranh ký họa và ra mắt sách “Tập thể Hà Nội – Ký họa & hồi ức”.

Hà Nội đẹpTập thể cũ Hà Nội – Ký họa và Hồi ức13/12/2018

200 bức ký họa của 64 tác giả được in trong cuốn sách “Tập thể cũ Hà Nội – Ký họa và Hồi ức” là những ghi chép của mỗi người về một Hà Nội đang dần đi vào quá khứ, là tuổi thơ khó khăn, thiếu thốn nhưng tràn ngập tình yêu và những nụ cười.