công văn cấp giấy phép

Câu hỏi:

Bên em đang chuẩn bị tổ chức sự kiện trên phố đi bộ vào hôm chủ nhật tuần này. Anh Chị cho em hỏi em cần những giấy tờ gi để nộp lên sở và nộp qua đâu. Em cảm ơn.

Được hỏi bởi Nguyễn Thơm
Trả lời:
Kính thưa Quý công dân.
Công dân có thể nêu rõ là tổ chức nào? dự kiến tổ chức sự kiện gì về văn hóa, thể thao hay loại hình gì?
Quý công dân muốn tổ chức ở phố đi bộ cần phải xin phép Sở VHTT và UBND quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt, đối với các sự kiện ở khu vực tượng đài Lý Thái Tổ còn phải xin cấp cao hơn là UBND Thành phố
Việc tổ chức sự kiện trên phố đi bộ, phải được đưa vào kế hoạch của Sở VHTT vì hiện có rất nhiều sự kiện đã đăng ký. Vì vậy, để tránh trùng lặp thì yêu cầu tổ chức phải liên hệ với Sở VHTT để kiểm tra lịch xem có bị trùng lặp hay không?
Chi tiết liên hệ: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và thủ tục hành chính của Sở VHTT để được hướng dẫn
Địa chỉ: 47 Hàng Dầu – Hoàn Kiếm – Hà Nội