Di tích Lịch sử – Văn hóa cấp quốc gia ở Chương Mỹ

Câu hỏi:

Là người tìm hiểu, sưu tầm về di tích lịch sử văn hóa, tôi kính mong quý cơ quan có thể cung cấp giúp tôi danh sách các di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia trên địa bàn huyện Chương Mỹ – thành phố Hà Nội. Tôi xin chân thành cảm ơn

Được hỏi bởi Nguyễn Duy Thanh
Trả lời:

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội nhận được câu hỏi của ông (bà) hỏi: Là người tìm hiểu, sưu tầm về di tích lịch sử văn hóa, tôi kính mong quý cơ quan có thể cung cấp giúp tôi danh sách các di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia trên địa bàn huyện Chương Mỹ – thành phố Hà Nội”. Về việc này, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, có ý kiến như sau:

Về việc này, Ban Quản lý di tích danh thắng thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có ý kiến như sau:

Trước hết, trân trọng cảm ơn ông (bà) đã quan tâm đến việc tìm hiểu, nghiên cứu, sưu tầm về các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn Thành phố. Để được nghiên cứu tìm hiểu về danh mục di tích đã xếp trên địa bàn huyện Chương Mỹ đề nghị Bà liên hệ với phòng Nghiên cứu phát huy giá trị di tích thuộc Ban Quản lý di tích danh thắng Hà Nội vào giờ hành chính các ngày làm việc (trừ thứ 2), địa chỉ tại: số 35 Hàng Cân, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( Khi đi mang theo giấy giới thiệu hoặc giấy chứng minh nhân dân).

Trân trọng./.