Câu hỏi:

Vừa qua, UBND thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng có nhận được 02 văn bản do Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội ban hành (Công văn số 3633/SVHTT-QLVH, ngày 18/10/2016 và Công văn số 3395/SVHTT-QLVH, ngày 03/10/2016; nội dung như trong phần tiêu đề câu hỏi mà tôi đã nêu); 02 Công văn này do 01 Cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử game bắn cá cung cấp cho chúng tôi nhưng không có bản gốc, mà chỉ là bản photocopy nên tôi kính nhờ Văn thư lưu trữ của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội xem dùm có ban hành 02 Văn bản nêu trên không? Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Được hỏi bởi Nguyễn Thanh Tú, Công chức Văn hóa xã hội UBND thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Số điện thoại: 0969063206. Địa chỉ mail: tunguyenst77@gmail.com
Trả lời:

Xin được trả lời Quý công dân theo nội dung file đính kèm. Trân trọng!

Văn bản trả lời đính kèm: