Kế hoạch tổ chức giải bơi thanh thiếu niên Hà Nội năm nay 2019

Câu hỏi:

Sở VH TT và DL Hà nội cho tôi hỏi, năm nay sở có tổ chức giải bơi thanh thiếu niên Hà Nội không?
Nếu có tổ chức thì thời gian dự kiến của giả là khoảng thời gian nào?
Thủ tục đăng ký cho con như thế nào?
Con trai tôi sinh 2008, cháu đã học bơi ở trường thể thao 10/10 từ hè 2016 đến hè 2018. Học 3 khoá hè, cháu bơi tốt cả 3 kiểu là sải, ếch và ngửa. Tháng 8 2018 cháu thi đượcgiair nhất của trường kiểu bơi ngửa lứa tuổi 9-10 tuổi.
Không biết là đăng ký thi giải thành phố thì luyện bồi dưỡng để đi thi thì luyện ở đâu? Chi phí cho mỗi cháu như thế nào?

Thời gian muộn nhất để đăng ký xin sở cho tôi biết?
Trân trọng cảm ơn!

Được hỏi bởi Nguyễn Tiến Đạt
Trả lời:

Kính thưa Quý công dân!

Hệ thống giải bơi:

+ Hàng năm Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức giải bơi học sinh phổ thông thành phố năm học 2018-2019 vào tháng 4 năm 2019 tại bể bơi Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Huyện Thanh trì.

+ Hàng năm thành đoàn thành phố có tổ chức giải Bơi thanh thiếu niên Hà Nội.

Mọi thông tin liên hệ Đ/c Bình Phó Bí thư thành đoàn số ĐT 0907286886

+ Thủ tục đăng ký qua Hội đồng thể thao nhà trường, trường sẽ đăng ký phòng giáo dục quận, huyện, thị xã..

Thời gian đăng ký thực hiện theo điều lệ giải ( bạn liên hệ với phòng giáo dục quận, huyện, hoặc qua thông tin trang mạng Sở Giáo dục Đào tạo). Hỏi trực tiết Phòng Công tác chính trị tư tưởng:0914899725 Anh Lâm.

Trân trọng!