Nhiếp ảnhTriển lãm ảnh “Thiên nhiên miền Bắc nước Nga”

Chiều 5-10, tại Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đại sứ quán Nga tại Việt Nam và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã khai mạc triển lãm ảnh “Thiên nhiên miền Bắc nước Nga”.

Triển lãm ảnh “Thiên nhiên miền Bắc nước Nga” là sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ Những ngày Văn hóa Nga tại Việt Nam. Triển lãm trưng bày 60 bức ảnh. Đây là những tác phẩm nổi bật nhất của các nghệ sỹ đã tham gia Liên hoan Nghệ thuật nhiếp ảnh Quốc tế “Dưới con mắt người phương Bắc”. Trong bộ tác phẩm trưng bày lần này, có 30 pano ảnh của các nhiếp ảnh gia đến từ thành phố Kaluga, các tỉnh Murman và Kamchatka nước Nga. Đến với triển lãm, khán giả Thủ đô sẽ thấy được nét độc đáo của phong cảnh vùng Biển Trắng, cảnh sông hồ thơ mộng vùng Cực Bắc, cùng nhiều di tích lịch sử nổi tiếng của miền Bắc nước Nga.

Triển lãm cũng truyền tải một thông điệp đến mọi người hãy có thái độ thân thiện với thiên nhiên, gìn giữ sự phong phú và vẻ đẹp hoang sơ của nó. Những bức ảnh đặc sắc cũng giúp ta hiểu sâu sắc hơn tính đa dạng của thế giới xung quanh, tác động tích cực tới nhận thức của mọi người, tới quan hệ giữa con người với nhau.
Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 10-10.
Một số tác phẩm tại triển lãm

Quách Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *