Văn hóa cơ sở

Giải Cờ vua học sinh quận Hoàng Mai trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao Quận lần thứ V năm 2021-2022

Cùng với sự phát triển của phong trào thể dục thể thao quần chúng, công tác giáo dục thể chất và thể thao ở lứa tuổi học sinh trên địa bàn quận Hoàng Mai ngày càng được chú trọng phát triển. Thể thao học đường không chỉ là điều kiện để các em học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước được nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất mà còn góp phần rèn luyện nhân cách, đạo đức, ý chí, kỷ luật, lối sống lành mạnh.

Thực hiện Kế hoạch số 379/KH-UBND ngày 20/10/2022 của UBND quận Hoàng Mai về Tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai năm học 2022 – 2023 trong chương trình Đại hội TDTT quận Hoàng Mai lần thứ V năm 2021 – 2022, tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh cấp Thành phố năm học 2022 – 2023.
Vừa qua, gần 500 học sinh của hơn 40 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hoàng Mai đã tham gia thi đấu giải Cờ vua học sinh tại Nhà thi đấu Hoàng Mai ở nội dung Cờ nhanh và Cờ tiêu chuẩn theo từng lứa tuổi.

Kết quả: Ở Khối tiểu học, trường Tiểu học Hoàng Liệt đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, trường Tiểu học Thịnh Liệt: Giải Nhì toàn đoàn, trường Tiểu học Đại Kim và Tiểu học Hoàng Mai: Đồng giải Ba toàn đoàn. Khối Trung học cơ sở: Nhất toàn đoàn: Trường THCS Tân Mai, Nhì toàn đoàn: Trường THCS Hoàng Mai, đồng giải Ba toàn đoàn: Trường THCS Giáp Bát và THCS Thanh Trì.

HM