Giải tennis tranh cúp Làng Mai mở rộng năm 2017

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 – 3/8/2017), từ ngày 29/7 – 30/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Sơn Tây phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Lâm Ký tổ chức giải […]

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 – 3/8/2017), từ ngày 29/7 – 30/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Sơn Tây phối hợp với Công ty TNHH Một thành viên Lâm Ký tổ chức giải tennis 6.25+ tranh cúp Làng Mai mở rộng năm 2017.

Các VĐV sôi nổi thi đấu nội dung đôi nam lãnh đạo

Tham dự giải có 150 vận động viên đến từ các tỉnh, thành khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình. Các cặp vận động viên tham gia thi đấu ở  nội dung: Đôi nam lãnh đạo A và B, đôi nam phong trào và đôi nam mở rộng theo thể thức vòng bảng loại sau đó thi đấu bán kết và chọn đội thi đấu chung kết. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi với những đường bóng đẹp mắt, tinh tế. Đây là dịp để các CLB Tennis trong và ngoài thị xã được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật môn tennis, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, phục vụ cho học tập, lao động, sản xuất ở địa phương, đơn vị.

Trao cúp vô địch nội dung đôi nam lãnh đạo

Kết thúc giải, BTC trao Cúp vô địch cho các cặp đôi đến từ CLB Thị ủy Sơn Tây, CLB tennis Cao đẳng Quân y I, CLB Sơn Tây, CLB Viện Quân y 105 và CLB Hà Nội cùng các giải nhì, ba cho từng nội dung thi đấu.

Phan Thanh