Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh: Tổ chức nhiều hoạt động thể thao

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ 17, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, trong 2 ngày 24 và 25/10/2020 huyện Đông Anh đã tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống và Giải cờ tướng năm 2020.

Giải bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh có sự tham gia của 15 đội bóng với trên 300 vận động viên đến từ các đơn vị trong huyện, được chia thành 2 bảng đội mạnh và đội phong trào. Trải qua 17 lượt trận, các đội đã thể hiện được sự chuyên nghiệp trong thi đấu với tinh thần đoàn kết, thể thao cao thượng, qua đó đã thu hút rất đông người dân và các cổ động viên đến xem.

Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền xã Việt Hùng đã xuất sắc giành giải Nhất bảng các đội mạnh, giải Nhì thuộc về đội bóng xã Nguyên Khê, 2 giải Ba thuộc về đội Vân Nội và Dục Tú. Ở bảng phong trào, giải Nhất thuộc về đội xã Bắc Hồng, giải Nhì thuộc về đội xã Uy Nỗ, đồng giải Ba thuộc về 2 đội bóng đến từ xã Tiên Dương và Thị trấn Đông Anh.

Nhân dịp này, Giải cờ tướng huyện Đông Anh năm 2020 cũng được tổ chức.

Tham gia giải có 60 kỳ thủ đến từ các CLB cờ tướng trong và ngoài huyện. Các kỳ thủ thi đấu theo luật cờ tướng hiện hành – hệ Thụy Sĩ 7 ván. Ngay sau lễ khai mạc, các kỳ thủ bước vào tranh tài rất sôi nổi, hấp dẫn ở các nội dung.

Quang Quyên