Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín tổ chức thành công Giải Bóng bàn học sinh năm học 2023 -2024

Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên là các em học sinh đến từ các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Đây là dịp để các học sinh được giao lưu, học hỏi, nâng cao bản lĩnh trong thi đấu đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng bàn.

Ngày 6/12, tại Nhà thi đấu huyện Thường Tín, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Giải Bóng bàn học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2023-2024. Đây là nội dung nằm trong Giải thi đấu các môn thể thao học sinh huyện Thường Tín năm học 2023 – 2024.

Tham gia giải đấu có hơn 100 vận động viên là các em học sinh đến từ các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ các lứa tuổi 6 – 8 tuổi, 9 – 10 tuổi, 11 – 12 tuổi, 13 – 14 tuổi.

Các vận động viên thi đấu

Trao giải cho vận động viên

Ảnh: Diệu Hương

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu ở từng nội dung.

Giải đấu là dịp để em học sinh các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện được giao lưu, học hỏi, nâng cao bản lĩnh trong thi đấu; nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường để phát triển tầm vóc, thể chất, nâng cao sức khoẻ cho học sinh; đồng thời, lựa chọn vận động viên có năng khiếu để tập luyện, tham dự các giải thi đấu của Thành phố.

Minh An