Văn hóa cơ sở

Sắp chung kết cuộc thi Tiếng hát giai điệu quê hương thị xã Sơn Tây mở rộng

Cuộc thi đã thu hút đông đảo thí sinh đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã Sơn Tây và các huyện lân cận đăng ký tham gia.

Sau 6 đêm thi của vòng sơ khảo, Ban tổ chức Cuộc thi Tiếng hát giai điệu quê hương thị xã Sơn Tây mở rộng đã lựa chọn 22 thí sinh xuất sắc tham gia biểu diễn tại vòng chung khảo Cuộc thi . Cuộc thi Tiếng hát giai điệu quê hương thị xã Sơn Tây mở rộng đã thu hút 80 thí sinh đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận đăng ký tham gia. Cuộc thi do UBND thị xã Sơn Tây tổ chức.

Tại vòng chung khảo vừa được tổ chức thành công vào tối ngày 6/4/2024 tại sân khấu chính tuyến phố đi bộ Sơn Tây, 22 thí sinh đã trình bày các ca khúc, ở các thể loại: Dân gian, nhạc nhẹ, nhạc cách mạng…Các thí sinh đều có sự đầu tư về phối khí, trang phục, phong cách biểu diễn và thể hiện xuất sắc chất giọng của mình.

Kết thúc vòng chung khảo, Ban tổ chức đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết cuộc thi Tiếng hát giai điệu quê hương thị xã Sơn Tây mở rộng, dự kiến được tổ chức vào tối ngày 27/4/2024, tại sân khấu chính tuyến phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây.

Thanh Thanh