Thể thao quần chúng

Sơn Tây phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình

Sáng 12/4/2021, tại Quảng trường Sân vận động, UBND thị xã Sơn Tây tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình. Đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia lễ phát động. Ngày […]

Đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia lễ phát động.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới được phát động nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các VĐV chạy hưởng ứng (Ảnh: Đoài Sơn)

Hưởng ứng Giải chạy Báo Hànội mới lần thứ 47 – Vì hòa bình, thị xã Sơn Tây có hơn 8.200 vận động viên (VĐV) của 43 cơ quan, đơn vị, trường học và lực lượng vũ trang tham gia kiểm tra tiêu chuẩn chạy phổ thông, tiến tới chung kết Giải chạy Báo Hànộimới thị xã dự kiến tổ chức vào sáng ngày 17/9/2021. Thông qua giải, thị xã Sơn Tây sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình tổ chức tại khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Ngay sau lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới – Vì hòa bình lần thứ 47, 1.500 VĐV đại diện cho các khối đã tham gia chạy hưởng ứng quanh Thành cổ Sơn Tây.

Đức Long

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm