Sự kiện

Thạch Thất tham gia giao lưu Làng văn hóa, Gia đình văn hóa tiêu biểu Thủ đô Hà Nội năm 2017

Ngày 27/6, đại diện thôn Thuống – xã Yên Bình và 3 gia đình văn hóa tiêu biểu của xã Chàng Sơn, Đồng Trúc, Thạch Hòa (huyện Thạch Thất) tham gia giao lưu Làng văn hóa, Gia đình văn hóa tiêu biểu Thủ đô năm 2017, nhân kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt […]

Ngày 27/6, đại diện thôn Thuống – xã Yên Bình và 3 gia đình văn hóa tiêu biểu của xã Chàng Sơn, Đồng Trúc, Thạch Hòa (huyện Thạch Thất) tham gia giao lưu Làng văn hóa, Gia đình văn hóa tiêu biểu Thủ đô năm 2017, nhân kỷ niệm 16 năm ngày gia đình Việt Nam.

Tiết mục múa cồng chiêng của thôn Thuống, xã Yên Bình đạt giải Ba

Tham gia giao lưu Làng văn hóa tiêu biểu thành phố Hà Nội năm 2017 có 16 đội, đại diện cho 16 quận, huyện và thị xã trên địa bàn thành phố. Mỗi đội tham gia 1 tiết mục văn nghệ. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 13 giải khuyến khích cho các đội. Tiết mục múa cồng chiêng của thôn Thuống –  xã Yên Bình đạt giải ba. Tại chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã biểu dương 89 Gia đình văn hóa tiêu biểu của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.

Biểu dương 89 Gia đình văn hóa tiêu biểu, trong đó  có 3 gia đình của huyện Thạch Thất

Giao lưu Làng văn hóa, Gia đình văn hóa tiêu biểu Thủ đô nhằm tôn vinh các Làng văn hóa, Gia đình văn hóa trong quá trình đẩy mạnh Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thúc đẩy phát triển văn hóa, nâng cao đời sống văn hóa ở cơ sở.

Văn Thạch