Văn hóa cơ sở

Thị xã Sơn Tây tổ chức chung khảo Hội thi Giọng hát hay Công nhân, viên chức, lao động

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2020), tối 9/10, tại Vườn hoa trung tâm thị xã Sơn Tây, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức chung khảo Hội thi Giọng hát hay Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) lần thứ Nhất năm 2020.

Tiết mục dự thi của thí sinh đến từ Trường Mầm non Thanh Mỹ.

12 thí sinh là đoàn viên công đoàn, cán bộ, CNVCLĐ đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã vượt qua vòng thi sơ khảo được tuyển chọn từ Công đoàn cơ sở tham gia Hội thi. Các thí sinh đã mang đến Hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam; thể hiện khát vọng, tình yêu, niềm tin của CNVCLĐ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tiết mục dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh (phường Phú Thịnh)
đoạt giải Đặc biệt tại Hội thi. Ảnh: Diệp Sơn.

Hội thi là dịp để CNVCLĐ trên địa bàn thị xã có điều kiện được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi, qua đó phát hiện những nhân tố mới trong phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh trong CNVCLĐ tại cơ sở; động viên nhau hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh đến từ UBND phường Phú Thịnh; trao 2 giải Nhất, 3 giải Nhì và 6 giải Ba cho các thí sinh.

Mai Phương