Thể Thao

Tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 45 – Vì hòa bình quận Hoàn Kiếm năm 2018

Việc tổ chức giải chạy nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang quận Hoàn Kiếm với khẩu hiệu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

UBND quận Hoàn Kiếm vừa ban hành Kế hoạch số 149/KH-UBND về tổ chức chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 45 – Vì hòa bình quận năm 2018.

Các đối tượng chính tham gia Giải chạy Báo Hànộimới là học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức lao động quận Hoàn Kiếm, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân tự giác rèn luyện, tập thường xuyên tối thiểu 30 phút trong một ngày và có kiểm tra đạt cự ly, thời gian tiêu chuẩn chạy phổ thông.

UBND quận yêu cầu tổ chức giải chạy từ các đơn vị cơ sở thông qua giải chạy để tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự giải do quận, thành phố tổ chức phải đảm bảo an toàn, trang trọng, tiết kiệm, huy động tối đa các nguồn lực của xã hội trong công tác tổ chức Giải chạy Báo Hànộimới.

Về nội dung và cự ly thi đấu: Học sinh Trường trung học cơ sở cử: 01 đội gồm 03 VĐV nam – 03 VĐV nữ (không kể dự bị); thi đấu chạy nam, nữ 800m.Học sinh Trường trung học phổ thông cử: 01 đội gồm 05 VĐV nam – 05 VĐV nữ (không kể dự bị); thi đấu chạy nam, nữ 1.500m. Các đơn vị cơ quan xí nghiệp, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, phường cử: 01 đội 02 VĐV nam – 02 VĐV nữ (không kể dự bị); thi đấu chạy nam 3.000m – nữ 1.500m.

Dự kiến, quận sẽ tổ chức giải chạy vào 7h00 sáng, ngày 08/9/2018 (Thứ bảy), tại Khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ (Phố Lê Thạch).

Hoàng Nam