Thể thao quần chúng

1.500 vận động viên hưởng ứng Ngày chạy Olympic và Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng năm 2024 ở thị xã Sơn Tây

Ngày chạy Olympic và Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng năm 2024 nhằm khuyến khích tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các tầng lớp Nhân dân Sơn Tây.

1.500 vận động viên đã tham gia chạy hưởng ứng quanh Thành cổ Sơn Tây trong buổi Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 49 – Vì hòa bình năm 2024.

Lễ phát động do UBND thị xã Sơn Tây tổ chức vào ngày 31/3/2024.

Hưởng ứng Giải chạy Báo HàNộimới mở rộng lần thứ 49 – Vì hòa bình năm 2024, các cơ quan, đơn vị, xã, phường trên địa bàn thị xã Sơn Tây đã triển khai thi chạy kiểm tra tiêu chuẩn phổ thông tại cơ sở.

Ngày chạy Olympic và Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng năm 2024 nhằm khuyến khích tinh thần: Rèn luyện thân thể – Bảo vệ Tổ quốc, Rèn luyện thân thể – Kiến thiết đất nước, Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong các tầng lớp Nhân dân Sơn Tây.

Quang Thanh