Huyện Quốc Oai tổ chức Giải võ Vovinam – Karatedo – Cổ truyền

Vừa qua, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Quốc Oai lần thứ IX tổ chức Giải võ Vovinam – Karatedo – Cổ truyền. Đây là giải đấu nằm trong chương trình 10 môn thi đấu của Đại hội.

Các VĐV thi đấu môn võ Cổ truyền.

Tham gia giải có 60 VĐV võ Vovinam, 30 VĐV võ Karatedo và gần 50 VĐV võ Cổ truyền.

Các VĐV tranh tài ở nội dung đối kháng nam, nữ phân chia theo các hạng cân và nhóm tuổi. Mỗi đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Các VĐV thi đấu môn Karatedo.

Các VĐV thi đấu môn Vovinam.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung của 3 môn thi đấu cho các võ sinh đạt thành tích cao.

Giải Võ Vovinam – Karatedo – Cổ truyền là dịp để các vận động viên được tập luyện, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng tự vệ cho bản thân. Thông qua giải đấu là cơ sở huyện Quốc Oai nhằm đánh giá năng lực, trình độ của vận động viên để từ đó phát hiện, lựa chọn vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu cấp Thành phố.

Đức Hải