“Bản lề – Chuyện giao thoa” – Lát cắt nhỏ về thập niên 90

Bản lề – Chuyện giao thoa được “cắt ghép”, “nhào nặn” và “gây dựng lại” qua những cái nhìn, kỷ niệm, xúc cảm riêng của giới trẻ 9x khi hoài niệm về những năm tháng bản lề của đất nước.

“Bản lề – Chuyện giao thoa” tái hiện lại thời kỳ chuyển giao giữa thế kỷ cũ và thế kỷ mới từ 1990 – 2000, một thập kỷ ghi dấu nhiều dấu mốc quan trọng và những bước chuyển biến đáng ghi nhận của đất nước và mỗi con người khi đã trải qua thời kỳ này.

Chương trình được diễn ra từ 8:30 – 22:00 chủ nhật ngày 14 /5 tại Hanoi Rock City, 27/52 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Q. Tây Hồ.
Sự kiện gồm 2 hoạt động chính: Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” (8:30 – 18:00) và Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” (18:30 – 22h) hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm và cảm xúc chân thực nhất về thời kỳ gây thương nhớ ấy.
Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90” là sự đóng góp của chính những người đã trải qua những năm tháng 1990 – 2000 thông qua chiến dịch “Thư viện ký ức” đã được phát động từ trước. Vì vậy, những món đồ xuất hiện trong triển lãm chính là những kỷ vật, những câu chuyện vô cùng chân thật và tái hiện rõ nét, thú vị về thời kỳ 1900s qua lời kể của các nhân vật chia sẻ với chương trình. Đến với Triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90”, người tham dự sẽ như được quay ngược bánh xe thời gian trở lại quá khứ cùng các gian hàng, các trò chơi, những món ăn,… đặc trưng của những năm 1990 – 2000.
Đêm nhạc tương tác “Mùa ta đã yêu” chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những trái tim mong muốn hoài niệm về những ký ức và kỷ niệm xưa cũ. Đêm nhạc có sự góp mặt những khách mời nổi tiếng như:… và được diễn ra theo dòng chảy của cảm xúc tự nhiên với 3 set “Những năm tháng chuyển giao – “Một thời trẻ dại” – “Mùa ta đã yêu”.

Không những thế, sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh, Đan Trường cùng các nhân vật nổi tiếng của thập niên 90 riêng ngay tại “Khu trải nghiệm Cosplay” của Bản lề.

Tại Bản lề, bạn sẽ được tận hưởng không gian triển lãm “Vật kể chuyện thập niên 90”; Thoái mái “cầm lên, hạ xuống” những mọi món đồ vật đến từ quá khứ; Thỏa thích cosplay thành các nhân vật nổi tiếng thập niên 90 tại Góc Cosplay Xuyên không; Thả hồn với kho tàng Thưu viện ký ức – những câu chuyện không của riêng ai được tổng hợp bởi Bản lề; Được ăn và chơi thỏa thích với những món ăn, những trò chơi đến từ quá khứ khiến bạn “nức nở” vì nhớ ngày xưa da diết.
Bản lề – Chuyện giao thoa hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa trân trọng gửi tới tất cả những ai đã sống qua thời kỳ này, đặc biệt là các thế hệ từ 6x-9x.

Theo MaskOnline