Sự kiệnThủ tướng gặp mặt, trao thưởng ngay sau khi U23 Việt Nam về nước

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự kiến gặp mặt, trao thưởng cho HLV Park Hang Seo và các thành viên U23 Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ đầu giờ chiều ngày 28-1 ngay sau khi đội tuyển về nước.

Sau khi kết thúc trận chung kết Giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, đội tuyển U23 Việt Nam đáp chuyến bay về tới sân bay Nội Bài vào 12 giờ trưa 28-1. Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện sẽ trực tiếp đón và tặng hoa cho toàn thể các thành viên đội tuyển ngay tại sân bay.

Gala mừng chiến tích đầy tự hào của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình tối 28/1

Dự kiến ngay sau đó, từ 14 giờ đến 16 giờ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp mặt các thành viên của đội U23 Việt Nam và HLV trưởng Park Hang Seo. Người đứng đầu Chính phủ sẽ trực tiếp lắng nghe tâm sự của HLV trưởng Park Hang Seo, các cầu thủ cũng như tặng thưởng cho các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngay sau trận bán kết đầy cảm xúc giữa đội tuyển U23 Việt Nam với Qatar kết thúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trực tiếp gọi điện chúc mừng, bày tỏ xúc động trước tinh thần thi đấu quật cường và quả cảm của các chàng trai U23 Việt Nam. Thủ tướng khẳng định chiến thắng lịch sử này là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.

Thủ tướng đã giao Bộ trưởng Bộ VHTTDL có hình thức khen thưởng kịp thời đối với HLV Pack Hang Seo và cầu thủ U23 Việt Nam.

Tối 28-1, từ 20 giờ, Bộ VHTTDL tổ chức gala tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình để mừng chiến tích đầy tự hào của đội tuyển U23 Việt Nam.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng trước đội U23 Qatar hôm 23-1, lần đầu tiên vào chung kết Giải Vô địch U23 châu Á, Văn phòng Chủ tịch nước đã kiến nghị các cơ quan chức năng đánh giá thành tích và chủ động đề xuất khen thưởng cho đội tuyển cùng các thành viên trong đội. Cụ thể là bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng.

Bộ VHTTDL cùng với Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương đang hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ cần thiết để đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Việc này đang được thực hiện rất gấp rút để có thể kịp trao tặng phần thưởng cao quý cho U23 Việt Nam trước khi diễn ra trận chung kết U23 Châu Á với Uzbekistan vào chiều thứ bảy, 27-1.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *