Triển lãm

Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”

Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải tập thể cho các đơn vị, địa phương; 20 giải cá nhân trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 7 giải Ba và 10 giải khuyến khích.

Chiều 7/6, tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) tổ chức tổng kết, trao thưởng cuộc thi sáng tác tranh cổ động và khai mạc Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”.


Trao giải thưởng cho các tác giả
Cuộc thi đã nhận được 236 tác phẩm của các tác giả, tập thể tác giả trong cả nước gửi về tham gia dự thi. Các tác phẩm dự thi thể hiện đúng ngôn ngữ đặc trưng của thể loại tranh cổ động, đảm bảo sát với chủ đề cuộc vận động, bằng nhiều cách tiếp cận và sáng tạo về hình thức biểu đạt trong bố cục màu sắc ngôn ngữ tạo hình, trong đó lấy hình tượng người chiến sỹ công an làm trọng tâm trong việc mở rộng những liên tưởng thẩm mỹ. Qua đó chuyển tải sinh động nội dung xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 6 giải tập thể cho các đơn vị, địa phương có nhiều tác giả với nhiều tác phẩm dự thi nhất; trao 20 giải cá nhân kèm theo giấy chứng nhận trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 7 giải Ba và 10 giải khuyến khích.

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm


Các đại biểu xem tranh triển lãm

Ngay sau lễ trao giải, Ban tổ chức đã khai mạc Triển lãm tranh cổ động tuyên truyền về cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” phục vụ đông đảo nhân dân đến xem trong dịp cuối tuần.

Quách Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *