Bóng đá nam THCS Sơn Tây giành Vô địch

Trận trung kết bóng đá nam THCS giữa đội Sơn Tây và đội Hoài Đức đã kết thúc vào chiều ngày 22/3/2023, đội Bóng đá nam THCS Sơn Tây, thị xã Sơn Tây chiến thắng và giành ngôi  Vô địch môn bóng đá khối THCS, tại Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023.

Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Sở VHTT Hà Nội tổ chức từ ngày 13/3 đến 2/4/2023, thu hút 5.110 vận động viên, đại diện cho 1.693 trường Tiểu học, THCS, THPT và Cụm các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thuộc 30 Phòng GD&ĐT trên địa bàn Thành phố tham dự. Đoàn VĐV của thị xã Sơn Tây đã tham dự nhiều môn thể thao như: Bóng đá,  điền kinh, cờ vua… Ở môn bóng đá nam, đội thị xã Sơn Tây đã vượt qua 26 đội tuyển khác trong Thành phố để giành chức vô địch. Ngay sau chiến thắng, đội bóng đá nam THCS Sơn Tây đã được các đồng chí: Lê Đại Thăng – Uỷ viên Ban Thường vụ – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo một số phòng, ban tổ chức gặp mặt, chúc mừng đội bóng.

Đội bóng đá THCS Sơn Tây sau chiến thắng

Việc tham dự Giải thể thao học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023 của thị xã Sơn Tây nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong học sinh thị xã và tạo cơ hội cho các em được giao lưu, thi đấu các môn thể thao.

Thanh Quy