Văn hóa cơ sở

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới quận Cầu Giấy lần thứ 21

Sáng 14/9/2018, tại Công viên Cầu Giấy, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới quận Cầu Giấy lần thứ XXI – năm 2018.

Các vận động viên nam tranh tài ở cự ly 1000m

Ngay từ đầu năm 2018, UBND quận Cầu Giấy đã phát động hướng ứng Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân và kiểm tra chạy phổ thông cho 11.650 người tại 35 đơn vị trên địa bàn quận. Vòng Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới quận Cầu Giấy lần thứ 21 – năm 2018 thu hút sự tham gia của 240 vận động viên đến từ 28 đơn vị. Các vận động viên tranh tài ở 4 khối: THCS, THPT, Cao đẳng – Đại học và công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang.  Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 21 giải cá nhân, 18 giải đồng đội và 9 giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia giải.

Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới cho học sinh, sinh viên, CBCNVC lao động và lực lượng vũ trang quận Cầu Giấy lần thứ 21 – năm 2018 là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô; 19 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố Vì hòa bình. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 45 – Vì hòa bình năm 2018 của thành phố Hà Nội.

Khánh Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm