Chương trình nghệ thuật “Sắc màu hè xanh 2023”

4 CLB trực thuộc Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Đông Anh đã biểu diễn 30 tiết mục nghệ thuật đặc sắc gồm đàn, hát, múa, nhảy Hip hop, Zumba, khiêu vũ, nhảy hiện đại trong Chương trình nghệ thuật.

Chào mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 năm 2023, đồng thời tạo sân chơi trong dịp hè lành mạnh cho các em thanh thiếu nhi, Trung tâm VHTT&TT huyện Đông Anh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Sắc màu hè xanh 2023”.
30 tiết mục nghệ thuật đặc sắc gồm đàn, hát, múa, nhảy Hip hop, Zumba, khiêu vũ, nhảy hiện đại…do các học viên đến từ CLB Ruby Academy; CLB Phương Anh Dance Studio;CLB Khiêu vũ ABC Ballroom; CLB Mini School biểu diễn đã mang tới sắc màu hè xanh.

Các tiết mục trong Chương trình do học viên của nhiều lứa tuổi thực hiện, gây ấn tượng sâu sắc nhất là các tiết mục ca – múa – đàn của các em thiếu nhi huyện Đông Anh biểu diễn.

Các tiết mục của các em thiếu nhi trong Chương trình nghệ thuật để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

Chương trình đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, có Nghệ sĩ Nhân dân Quốc Hưng – Phó Giám đốc Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam đã tới dự và cổ vũ Chương trình.

Thanh Thanh