Văn hóa cơ sở

Đan Phượng tổng kết và trao giải Liên hoan Phát thanh đài xã, thị trấn năm 2021

Tác phẩm dự thi của các Đài khá đồng đều, thể loại đa dạng, nội dung ngắn gọn, xúc tích, mang tính thời sự cao, góp phần tích cực trong công tác  phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện…

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Liên hoan Phát thanh Đài xã, thị trấn năm 2021.

Liên hoan Phát thanh đài xã, thị trấn huyện Đan Phượng năm 2021 có chủ đề “Phòng, chống dịch COVID-19” với sự tham gia của 15/16 Đài xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đại diện Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội trao giải Nhất cho Đài Truyền thanh xã Tân Lập

Ảnh: Cổng Thông tin điện tử huyện Đan Phượng

Ban Tổ chức Liên hoan đánh giá chất lượng các  tác phẩm dự thi của các Đài khá đồng đều, thể loại đa dạng, nội dung ngắn gọn, xúc tích, mang tính thời sự cao, góp phần tích cực trong công tác  phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Nhiều bài  phản ánh về gương người tốt, việc tốt, bài phóng sự có tính phát hiện. 14/15 Đài sử dụng tiếng động trong tác phẩm làm tăng tính thuyết phục, gây được sự chú ý của người nghe.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng trao giải Nhì cho Đài Truyền thanh xã  Đồng Tháp và xã  Hạ Mỗ

Ảnh: Cổng Thông tin điện tử huyện Đan Phượng

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chương trình của Đài Truyền thanh xã Tân Lập; trao 2 giải Nhì cho Đài Truyền thanh xã Hạ Mỗ và xã Đồng Tháp. Ban tổ chức cũng trao 3 giải Ba, 9 giải Khuyến khích và 5 giải chuyên đề về: Gương người tốt, việc tốt, bài phản ánh, chùm tin, giọng nam truyền cảm và giọng nữ truyền cảm cho các đài có thành tích cao.

Thúy Hạnh