Giao lưu Câu lạc bộ thơ huyện Phúc Thọ

Sáng 24/7, nằm trong chuỗi hoạt động của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ  chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Câu lạc bộ thơ huyện Phúc Thọ tổ chức Chương trình giao lưu thơ  “Thắp lửa trái tim”. Toàn cảnh buổi giao […]

Toàn cảnh buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu có sự góp mặt của 64 hội viên câu lạc bộ thơ của huyện và các xã, thị trấn với gần 100 bài thơ được các nhà thơ sáng tác, sưu tầm. Các hội viên đã giao lưu văn nghệ, trình bày 25 tác phẩm thơ do chính mình sáng tác và các tác phẩm được lựa chọn từ các tập thơ của các câu lạc bộ. Hướng tới chủ đề của buổi giao lưu, nhiều tác phẩm thơ mới, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Phúc Thọ đã thể hiện tinh thần phấn khởi, tự hào của nhân dân huyện nhà; sự biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc.

Các hội viên trình bày tác phẩm giao lưu thơ

Buổi giao lưu được diễn ra đầm ấm, ý nghĩa, là dịp để các hội viên câu lạc bộ thơ được giao lưu, chia sẻ và học hỏi trong sáng tác và phát triển hoạt động văn nghệ trên địa bàn.

Kim Vân- Đình Cường