Hà Nội đẹp

Hà Nội là điểm đến du lịch thành phố hàng đầu châu Á

Hà Nội vừa được Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng là: Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu châu Á năm 2023, Điểm đến du lịch thành phố hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ ngắn ngày năm 2023 và Cơ quan quản lý du lịch Thành phố hàng đầu châu Á .

Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards 2023 – WTA) khu vực châu Á và châu Đại dương diễn ra tại T.P Hồ Chí Minh hôm 6/9. Đây là những hạng mục quan trọng trong hệ thống các giải thưởng của WTA, tập trung đánh giá các tiêu chí liên quan đến sức hút, sự hấp dẫn của các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày như du lịch đêm, du lịch ẩm thực…, khám phá trải nghiệm về đô thị đối với các thành phố khu vực châu Á.

Đại diện Sở Du lịch Hà Nội nhận giải thưởng

Đây cũng là năm đầu tiên Sở Du lịch Hà Nội vinh dự được đề cử và nhận giải thưởng: Cơ quan quản lý du lịch thành phố hàng đầu Châu Á – Asia’s Leading City Tourist Board do WTA trao tặng.

Giải thưởng là sự động viên, khích lệ, ghi nhận đối với những nỗ lực vượt bậc của ngành du lịch Thủ đô nhằm phục hồi, phát triển ngành du lịch sau đại dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu, đồng thời cũng khẳng định được vị thế, sức hút của Thủ đô với du khách quốc tế.

Theo thông tin từ Sở Du lịch Hà Nội, tiếp nối những kết quả đã đạt được, ngành du lịch Thủ đô sẽ tiếp tục triển khai nhiều nhóm nhiệm vụ, giải pháp trong công tác phục hồi và phát triển hoạt động du lịch mà trọng tâm là công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch. Thành phố Hà Nội cam kết sẽ tiếp tục phối hợp tích cực với WTA trong hoạt động chia sẻ thông tin, trao đổi, hợp tác triển khai các chương trình truyền thông tốt nhất giúp đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch Hà Nội, thu hút khách du lịch quốc tế trong những năm tới.

D.L

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *