Hội chợ thương mại thời trang và đồ dùng gia đình huyện Ba Vì năm 2018

Ngày 4/6/2018, tại sân vận động Quảng Oai, UBND huyện Ba Vì đã phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn văn hóa nghệ thuật VPT tổ chức “Hội chợ thương mại thời trang và đồ dùng gia đình huyện Ba Vì năm 2018”.Hội chợ là một trong những hoạt động hướng tới […]

Ngày 4/6/2018, tại sân vận động Quảng Oai, UBND huyện Ba Vì đã phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn văn hóa nghệ thuật VPT tổ chức “Hội chợ thương mại thời trang và đồ dùng gia đình huyện Ba Vì năm 2018”.Hội chợ là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968-26/7/2018).Đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới dự và cắt băng khai mạc hội chợ.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

Với trên 100 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp, tham gia giới thiệu và bán các sản phẩm hàng hóa công nghiệp – TTCN, nông nghiệp nông thôn với những mặt hàng chủ yếu như: Thiết bị điện tử, điện lạnh, may mặc thời trang, da giày, mỹ phẩm, hàng nông sản, hàng thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm quà tặng, lưu niệm, dược phẩm y tế… Hội chợ là cầu nối để các đơn vị, doanh nghiệp, các làng nghề trong và ngoài huyện, các nhà sản xuất gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, hợp tác sản xuất, kinh doanh và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của nhân dân. Đây cũng là dịp để giới thiệu sản phẩm hàng hóa của Việt Nam tới người tiêu dùng, làm thay đổi thói quen ưa dùng hàng ngoại của người tiêu dùng đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã hàng hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Hội chợ đã thu hút đông đảo nhân dân đến tham quan và mua sắm.
Quốc Hải