Thể thao quần chúng

Hơn 100 VĐV tranh tài tại giải Vô địch Võ cổ truyền TP Hà Nội 2019

Chiều 27/11, tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức, giải Vô địch Võ cổ truyền TP Hà Nội 2019 đã chính thức được khai màn với những tiết mục biểu diễn đẹp mắt và công phu.

Được sự đồng ý của UBND TP Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tổ chức giải Vô địch Võ cổ truyền TP Hà Nội 2019.

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 25/11 đến 29/11/2019, trong không khí cả nước đang hướng về SEA Games 30 diễn ra tại Philippines, để cổ vũ cho Đoàn TTVN thi đấu đạt thành tích cao.

Ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức tuyên bố khai mạc giải.

Tham dự giải Vô địch Võ cổ truyền TP Hà Nội 2019 có hơn 100 VĐV tiêu biểu của 12 quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP Hà Nội cùng các trưởng đoàn, HLV và các trọng tài quốc gia điều hành giải. Tại giải, các võ sĩ thi đấu hai nội dung quyền và đối kháng (theo hạng cân).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Giải diễn ra là cơ hội tốt để các VĐV có điều kiện thi đấu, cọ xát, trau dồi, chia sẻ kinh nghiệm phát triển môn Võ cổ truyền. Thông qua giải đấu này, có thể đánh giá, tuyển chọn các VĐV xuất sắc để bổ sung vào các đội tuyển của thành phố thi đấu các giải trong năm 2020”.

Tại Lễ khai mạc, các CĐV có mặt tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn và nội công đẹp mắt, công phu của những VĐV đến từ Ứng Hòa, Mỹ Đức, Gia Lâm, Đan Phượng.

Sau lễ khai mạc, các VĐV tiếp tục bước vào thi đấu nội dung quyền.

Xuân Lượng

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *