Chưa được phân loại

Huyện Chương Mỹ đẩy mạnh tuyên truyền chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 -2/9/2020), ngày 10/8, UBND huyện Chương Mỹ ban hành kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm trên địa bàn.

Theo đó, huyện Chương Mỹ đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền với nhiều hình thức: Tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh, tuyên truyền cổ động trực quan,  giáo dục chính trị, truyền thống lịch sử, văn hóa… Thông qua công tác tuyên truyền nhằm bồi dưỡng và phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước; tuyên truyền những kết quả nổi bật của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Chương Mỹ tích cực thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2020. Đồng thời tuyên truyền, ca ngợi khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và sự ra đời Nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước.

Huyện Chương Mỹ yêu cầu công tác tuyên truyền phải  đảm bảo nội dung chính trị, hình thức thẩm mỹ góp phần tạo sự đồng bộ, thống nhất trên địa bàn Thành phố, đảm bảo an toàn, thiết thực, hiệu quả. Thông qua tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ, động viên, tạo động lực để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI và đưa Nghị quyết Đại hội các cơ sở Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV vào cuộc sống.

Minh Nguyễn

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm