Thể thao quần chúng

Huyện Chương Mỹ tổ chức thi đấu môn Cầu lông và Điền kinh

Ngày 2/1, Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Chương Mỹ tổ chức thi đấu môn Cầu lông và Điền kinh, trong khuôn khổ các môn thi đấu thể thao Hội khỏe Phù Đổng huyện Chương Mỹ năm học 2023- 2024.

Môn Cầu lông có 241 vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu là học sinh các trường trung học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở những nội dung: Đôi nam, đôi nữ nhóm tuổi 12-13; đôi nam, đôi nữ nhóm tuổi 14-15; đôi nam, đôi nữ THPT. Với sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng, các VĐV thi đấu nhiệt tình trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Các VĐV tham gia thi đấu nhiệt tình

Môn Điền kinh diễn ra ngày 4/1, thu hút trên 400 VĐV đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT. Các VĐV tranh tài ở nội dung: Chạy cự ly 100m, 200m, 400m, 800m, 1.500m; bật xa, nhảy cao, nhảy xa ở các lứa tuổi.

Giải đấu là dịp để các em học sinh Tiểu học, THCS, THPT thể hiện tài năng, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Thông qua giải nhằm tuyển chọn, bồi dưỡng VĐV xuất sắc tham dự Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV ở từng nội dung.

Thảo Nhi