Chưa được phân loại

Huyện đoàn Đông Anh tổ chức Giải chạy Loa thành half marathon hướng về miền Trung

Ngày 31/10/2020, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cổ Loa, Huyện đoàn Đông Anh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cộng đồng chạy Run for self tổ chức Giải chạy Loa thành lần thứ Nhất, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả […]

Ngày 31/10/2020, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cổ Loa, Huyện đoàn Đông Anh phối hợp với Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cộng đồng chạy Run for self tổ chức Giải chạy Loa thành lần thứ Nhất, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.

Giải chạy thu hút hơn 300 vận động viên là thành viên của Câu lạc bộ Run for self và hơn 200 vận động viên là các đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn tham gia chạy ở các cự ly 5 km, 10 km, 15 km và 21 km.

Ở cự ly 21 km, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba ở hạng mục nam và nữ cho các vận động viên xuất sắc.

Tại đây, Ban tổ chức đã quyên góp được số tiền 25 triệu đồng từ các vận động viên, cùng sự ủng hộ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt  chi nhánh Đông Anh, đoàn viên thanh niên và nhân dân để ủng hộ đồng bào miền Trung sớm ổn định cuộc sống.

Trọng Công