Huyện Đông Anh: Chung kết Giải bóng đá nhi đồng năm 2023

Trận Chung kết giữa đội bóng nhi đồng xã Đông Hội và đội bóng nhi đồng xã Bắc Hồng diễn ra ngày 16/7/2023, sau 10 ngày tranh tài căng thẳng, quyết liệt và đầy kịch tính của Giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh (07/7/2023 đến 16/7/2023).

Giải thu hút sự tham gia của 24 đội bóng với 336 vận động viên (VĐV) trong huyện Đông Anh. Đây là một trong nhiều hoạt động và môn thể thao hè được huyện Đông Anh tổ chức hàng năm. Giải đấu đã thu hút đông đảo thiểu niên, nhi đồng trong huyện tham gia, qua đó giúp các em có các hoạt động hè lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và tinh thần

Tại trận chung kết, các cầu thủ của đội bóng nhi đồng xã Đông Hội đã xuất sắc vượt qua đội bóng nhi đồng xã Bắc Hồng với tỷ số 2-1 và giành chức Vô địch của Giải đấu.

Ngay sau khi kết thúc trận Chung kết, BTC đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá nhi đồng năm 2023. Ngôi Vô địch được trao cho cho đội bóng nhi đồng xã Đông Hội. Huy chương Bạc trao cho đội bóng nhi đồng xã Bắc Hồng. Huy chương Đồng cho đội bóng nhi đồng xã Nguyên Khê và xã Vĩnh Ngọc. Giải cầu thủ Xuất sắc nhất được trao cho cầu thủ Phạm Ngọc Gia Bảo – số 7 đội Đông Hội, giải thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn Trương Tuệ Quang – của đội bóng nhi đồng xã Đông Hội.

Xã Đông Hội có phong trào thể thao thiếu nhi mạnh của huyện Đông Anh

Thông qua Giải đấu này, huyện Đông Anh sẽ lựa chọn những VĐV xuất sắc tham gia các giải thể thao cấp Thành phố trong thời gian tới.

Thanh Thanh