Chưa được phân loại

Huyện Đông Anh tổng kết trao giải Cuộc thi ảnh “Đông Anh hướng tới tương lai” lần thứ XVI năm 2020

Ngày 20/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Đông Anh, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi ảnh “Đông Anh hướng tới tương lai ” lần thứ XVI năm 2020.

Cuộc thi ảnh “Đông Anh hướng tới tương lai” đã thu hút sự tham gia của 66 tác giả thuộc 24 xã, thị trấn, thành viên Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trên địa bàn huyện. BTC đã nhận được 800 tác phẩm phản ánh những thành tựu phát triển kinh tế xã hội của huyện trong 5 năm qua.

Sau nhiều vòng chấm chọn, BTC đã chọn được 100 ảnh có giá trị về nội dung và nghệ thuật, trong đó có 13 tác phẩm ảnh xuất sắc theo đúng tiêu chí, thể lệ cuộc thi. Tại buổi tổng kết Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải Ba cho 10 tác giả có tác phẩm đạt giải.

Ngoài ra, toàn bộ 100 tác phẩm vào vòng Chung khảo được BTC đề nghị Hội Nhiếp ảnh Hà Nội chứng nhận cho các tác phẩm đạt giải và tính điểm theo quy chế  của Hội viên Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội .

Thanh Trung