Chưa được phân loại

Huyện Ba Vì khai giảng lớp Khiêu vũ thể thao năm 2020

Với mong muốn các hoạt động Khiêu vũ thể thao được duy trì để trở thành một sân chơi hấp dẫn cho đông đảo nhân dân trong huyện Ba Vì tham gia giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tối 19/7/2020, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao (VHTT&TT) huyện Ba Vì đã phối hợp với CLB khiêu vũ thể thao thành phố Việt Trì và huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ tổ chức khai giảng lớp Khiêu vũ thể thao năm 2020.

Một tiết mục biểu diễn tại buổi khai giảng (Ảnh: Diệu Thu).

Tại buổi khai giảng, khán giả được thưởng thức một số tiết mục Khiêu vũ đặc sắc do các thành viên CLB Khiêu vũ năng khiếu thành phố Việt Trì, CLB Khiêu vũ thể thao huyện Thanh Ba và Đội văn nghệ của Trung tâm VHTT&TT huyện Ba Vì biểu diển gồm các điệu nhảy: Batchata, Chachacha, Rumba, Samba…

Khiêu vũ thể thao là một môn thể thao đặc biệt vừa để rèn luyện thể chất, vừa làm đẹp vóc dáng. Đây là sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh, khi tập luyện môn thể thao này con người sẽ phát triển được các tố chất như: tốc độ, sức mạnh, sức nhanh, sức bền vững và sự khéo léo, mềm dẻo. Sau buổi khai giảng lớp Khiêu vũ thể thao, Trung tâm VHTT&TT huyện Ba Vì dự kiến sẽ thành lập nhiều hơn nữa các CLB Khiêu vũ thể thao, qua đó góp phần thúc đẩy hoạt động thể thao trên địa bàn huyện.