Thể thao quần chúng

Huyện Thanh Oai khai mạc Giải Bóng đá doanh nghiệp năm 2019

Chiều 17/8, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện tổ chức Khai mạc Giải bóng đá doanh nghiệp năm 2019, chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Lãnh đạo huyện Thanh Oai tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Giải thu hút 6 đội bóng gồm: Công an huyện, Công ty Cổ phần dệt may Supertex, Công ty Điện lực, Công ty Tiến Đạt Phát, Công ty Nhựa Việt Nhật, FC Liên quân UBND huyện, với gần 100 vận động viên (VĐV) tham gia. Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa đội bóng Công ty Tiến Đạt Phát gặp Công ty Điện lực; Công ty Cổ phần dệt may Supertex gặp FC Liên quân UBND huyện.

Giải được tổ chức với mong muốn kết nối, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Giải diễn ra đến hết ngày 31/8/2019.

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm